Ngôi sao đầu tiên muốn đào tẩu khỏi Man City sau án cấm thi đấu

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ngay sau khi Man City bị cấm tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa tiếp theo, đội bóng này đã có dấu hiệu "tan đàn xẻ nghé", khi đã có ngôi sao đầu tiên lên tiếng muốn ra đi.

Man City không được dự Champions League và Europa League trong 2 mùa giải tới, do những gian lận trong việc kê khai số tiền thu được từ các khoản tài trợ trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2016. Chính vì thế, họ không chỉ gặp bất lợi trong việc chiêu mộ nhân tài trong 2 năm tới, mà còn đối mặt với nguy cơ chảy máu tài năng.

ảnh 1

Bernardo Silva (phải) không còn tha thiết với Man City nếu không được đá Champions League

Mới đây, ngôi sao đầu tiên của Man Xanh đã lên tiếng về việc ra đi. Đó là tiền vệ Bernardo Silva. "Thật trống rỗng. Tôi có lẽ đã rời Benfica quá sớm và lúc này tôi muốn trở lại. Nếu Benfica muốn, tôi sẽ quay về", Silva nói trên 11 Sport.

Việc không được dự Champions League hai mùa giải tới sẽ khiến Man City thiệt hại ít nhất 170 triệu bảng. Nửa xanh thành Manchester đang cố gắng kháng cáo để giảm án phạt xuống 1 năm dù điều này là vô cùng khó khăn.

Ngoài Bernardo Silva, Man City còn đứng trước nguy cơ mất một ngôi sao chạy cánh khác là Raheem Sterling, khi Real Madrid đang sẵn sàng chi 180 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của tuyển thủ Anh. Kền kền trắng còn muốn trả lương 450.000 bảng/tuần (gấp rưỡi mức hiện tại) để Sterling gật đầu.

Không chỉ vậy, HLV Pep Guardiola còn được cho là đã có những liên hệ với Juventus để chuẩn bị cho một cuộc ra đi trong mùa hè năm nay. Pep luôn đề cao đấu trường Champions League và chiến lược gia này khó lòng kiên nhẫn đợi chờ sau 2 mùa để bắt đầu trở lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top