Ngoại hạng Anh lên kế hoạch 'dị' chưa từng có để hoàn tất mùa giải

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ban tổ chức Premier League đang xem xét kế hoạch để mùa giải 2019/20 kết thúc, với khả năng tổ chức đến 4 trận đấu một ngày trên SVĐ Wembley.

Theo đó, trước tình hình căng thẳng đến mức có thể hủy kết quả cả mùa giải như hiện tại, BTC Ngoại hạng Anh đã được gợi ý một lối đi để giúp giải đấu được đến đích. Cụ thể, SVĐ quốc gia Wembley sẽ trở thành sân trung lập, tổ chức nhiều nhất là 4 trận đấu/ngày.

ảnh 1

Sân vận động Wembley sẽ đi vào lịch sử nếu tổ chức 4 trận một ngày

Nguồn tin từ The Times, chủ tịch Premier League đang xem xét phương án đưa giải trở lại vào tháng 6 hoặc 7 để kết thúc mùa giải trước tháng 8. Sân Wembley thậm chí còn có thể phải tổ chức 4 trận một ngày để đảm bảo tiến độ.

Đây là phương án chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới. Tuy nhiên, các CĐV Liverpool đều tỏ ra hào hứng khi biết tin Premier League 99% sẽ không bị hủy.

Hiện tại, giải mùa giải 2019/2020 chỉ còn 9 vòng nữa là kết thúc. Liverpool đang dẫn đầu với 82 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Man City 25 điểm. Thầy trò HLV Jurgen Klopp chỉ cần thắng 2 trận tiếp theo là chắc chắn đoạt chức vô địch sau 30 năm chờ đợi.

Theo lịch thi đấu, hai trận tiếp theo của The Kop là gặp Everton và Crystal Palace. Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, Liverpool sẽ nâng cúp vô địch ở vòng 31, có thể trên sân Anfield hoặc Wemlbey.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top