Nghiện thuốc cực nặng, HLV Sarri thú nhận "đốt" 60 điếu mỗi ngày

0 Bình Minh
ANTD.VN - Sau khi rời Chelsea, HLV Maurizio Sarri tiếp tục gặp khó khăn với những cơn thèm thuốc lá, khi Juventus cũng không cho phép hút thuốc trong trận đấu.

Sarri là một HLV tài năng, nhưng ông cũng có tật rất xấu là nghiện thuốc lá. Đối với chiến lược gia 60 tuổi, đây là một cách giải tỏa những áp lực và căng thẳng diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Ngày còn ở Napoli, HLV Sarri có thể thoải mái hút thuốc trong những trận đấu tại Serie A. 

Maurizio Sarri has revealed that he smokes 60 a day, which he says is 'probably too many'
Sarri là trường hợp nghiện thuốc nặng hiếm có

Tuy nhiên, kể từ khi sang Premier League, việc hút thuốc của ông bị cấm hoàn toàn. Đó là lý do vì sao trong nhiều trận đấu, người ta thấy ông ngậm đầu lọc "chay" cho đỡ cơn thèm. BLĐ Chelsea từng lên kế hoạch xây một phòng hút thuốc riêng ở sân Stamford Bridge để phục vụ ông, nhưng nó chưa kịp thành hiện thực thì Sarri đã trở lại Italia.

Theo tiết lộ của nhà cầm quân này, ông nghiện thuốc nặng đến nỗi hút tới 60 điếu mỗi ngày. "Tôi hút trung bình khoảng 60 điếu thuốc một ngày. Hình như nó quá nhiều. Tôi không cảm thấy mình cần đến thuốc lá trong các trận đấu. Nhưng ngay sau đó, tôi lại thấy nó rất cần. Tôi từng trải qua quãng thời gian khó khăn, vật vã... nhưng hiện tại mọi thứ đã ổn hơn", HLV Sarri chia sẻ trên La Nuova Riviera.

ảnh 2

Tại nước Anh, Sarri thi thoảng phải ngậm đầu lọc điếu thuốc cho đỡ cơn thèm

Nói là "ổn hơn", nhưng HLV này chắc chắc cũng không thoải mái hơn nhiều so với quãng thời gian ở Chelsea, vì sân Juventus Arena cũng có điều luật cấm hút thuốc trong các trận đấu. Juve cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy sẽ xây một khu vực hút thuốc riêng cho tân HLV của mình.

Sarri năm nay đã 60 tuổi, nhưng mới có danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp, là Europa League 2018/19 cùng Chelsea trước khi chia tay CLB này. Sang Juventus, người ta hy vọng ông sẽ tiếp tục bổ sung thêm các danh hiệu lớn như Scudetto hay đặc biệt là Champions League ở mùa giải tới.

Trong ít ngày nữa, Juve sẽ chính thức trình làng bản hợp đồng "bom tấn" đầu tiên trong mùa hè dưới triều đại Sarri, là trung vệ đội trưởng của Ajax - Matthijs de Ligt, với giá khoảng 62 triệu bảng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top