Nghi ngại nạn phe vé, VFF sẽ tự phát hành 8.000 vé còn lại

0 Thuần Thư
ANTĐ Sau cuộc họp khẩn vào trưa nay (7-9), VFF đã quyết định tự phát hành nốt 8.000 vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, tại trụ sở Liên đoàn, thay vì giao cho 2 đại lý đối tác.
Trả lời phóng viên ANTĐ sau cuộc họp khẩn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, cho biết: "Lượng vé bán ra ở trận này là 36.000 vé (không tính vé mời). VFF đã cân nhắc và hạn chế tối đa số vé mời để người hâm mộ có thêm cơ hội vào sân xem trực tiếp. Một lượng nhất định cũng được ưu tiên cho những thương, bệnh binh".

Trước đó VFF đã bàn giao cho 2 địa lý ủy quyền là Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và Công ty Con Kiến khoảng 28.000 vé và theo như thông báo của các quầy vé thì số vé đã bán hết từ ngày 6-9. Về số vé còn lại, ông Lê Hoài Anh cho biết: "Để đảm bảo vé được phát tới tận tay người hâm mộ, VFF quyết định sẽ tự phát hành 8.000 vé còn lại. Việc bán số vé này dự kiến sẽ bắt đầu từ sáng mai (8-9), ngay tại trụ sở Liên đoàn". 

ảnh 1
8.000 vé sẽ được VFF phát hành dự kiến vào sáng ngày 8-9


Trước những bức xúc của người hâm mộ về việc không mua được vé vì các đại lý phát hành bán nhỏ giọt, trong khi vé chợ đen lại đầy nhan nhản, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: "Sau nhiều thông tin về việc vé bị tuồn ra chợ đen mà báo chí phản ánh, VFF đã có văn bản đề nghị các đại lý rà soát lại công tác phát hành vé xem có tiêu cực hay không. Thời điểm này vẫn chưa có phát hiện".

Ông Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: "Thực tế vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản đã được phát hành từ những ngày trước nhưng sau trận thắng U19 Australia vừa qua, lượng người mua tăng đột biến".

VFF cho biết trong chiều nay sẽ có thông cáo báo chí gửi tới các cơ quan truyền thông xung quanh việc phát hành vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản ngày 9-9 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top