Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Nghẹt thở lấy vé vào vòng hai!

0 Phi Phi
ANTD.VN - Thắng THPT Đoàn Thị Điểm 3-2 sau màn ngược dòng kinh điển, THPT Hoàng Cầu trở thành đội bóng đầu tiên chính thức giành ngôi nhất bảng, đồng nghĩa với tấm vé vào vòng 1/16 của giải năm nay.

THPT Đoàn Thị Điểm và THPT Hoàng Cầu bước vào trận đấu mang tính sống còn ở bảng Z, bảng vốn chỉ có 3 đội và chỉ duy nhất đội nhất bảng là giành quyền đi tiếp. Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, cả hai đội đều có 3 điểm sau những trận thắng trước THPT Alfred Nobel.

ảnh 1

Sự phấn khích của các cầu thủ THPT Hoàng Cầu sau khi nghẹt thở giành vé đi tiếp

Tuy nhiên, trong khi hiệu số của THPT Đoàn Thị Điểm là +4, thì của THTP Hoàng Cầu chỉ là +3. Đồng nghĩa, trường Đoàn Thị Điểm chỉ cần tối thiểu 1 kết quả hòa là giành ngôi đầu bảng, trong khi nhà trường Hoàng Cầu buộc phải thắng vì tấm vé đi tiếp. 

Với quyết tâm rất cao, THPT Hoàng Cầu nhập cuộc tốt hơn và sớm có bàn mở tỉ số do công của Hoàng Phúc. Tuy nhiên, THPT Đoàn Thị Điểm nhanh chóng lấy lại thế trận, để rồi liên tiếp có 2 bàn dẫn lại của Trung An và Gia Huy. Việc dẫn trước giúp cho trường Đoàn Thị Điểm tạm nắm lợi thế rất lớn, vì họ chỉ cần hòa là đủ để đi tiếp.

Không còn gì để mất, HLV trường Hoàng Cầu tung những cầu thủ tấn công hay nhất còn lại của mình vào sân, hòng thay đổi cục diện. Một trong số đó là số 9 Trung Hiếu. Và không ai khác, cái duyên ghi bàn của chân sút cao lớn này đã mang về niềm vui cho nhà cựu vô địch Hoàng Cầu. Chỉ trong vòng ít phút của hiệp 2, Trung Hiếu xuất sắc lập cú đúp, đưa THPT Hoàng Cầu dẫn ngược lại 3-2 đầy bất ngờ.

THPT Đoàn Thị Điểm miệt mài tấn công trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại, nhưng họ không một lần thành công. Để rồi, khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ trường Hoàng Cầu như vỡ òa. Một trận đấu quá căng thẳng, một chiến thắng nghẹt thở giúp nhà cựu vô địch giành ngôi đầu bảng Z cũng như tấm vé vào vòng 1/16.

Cũng trong chiều 24-10, nhà cựu vô địch THPT Lomonoxop đã có màn "mở hàng" thuận lợi, bằng việc đánh bại đội bóng của HLV Vũ Công Tuyền - THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình) với tỉ số 2-0. Trong khi đó, THPT Quốc tế Việt Nam đã tìm thấy chiến thắng thứ 2 liên tiếp, với việc đánh bại THPT Bắc Hà 3-2. Tương tự, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Hoài Đức A hay THPT Yên Hòa cũng giành thêm 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng của mình. Họ đã bắt đầu có thể mơ về những trận ở vòng loại trực tiếp ngay từ bây giờ.

Kết quả loạt trận chiều 24-10

14h:

Bảng Z: THPT Đoàn Thị Điểm 2–3 THPT Hoàng Cầu

Bảng U: THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình) 0-2 THPT Lomonoxop

Bảng B: THPT Cầu Giấy 0–0 THPT Trí Đức

Bảng C: THPT Đông Kinh 2–2 THPT Nguyễn Huệ (Bắc Từ Liêm)

Bảng D: THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân) 2–0 THPT Đa Trí Tuệ

15h:

Bảng E: THPT Nguyễn Du (Thanh Oai) 1–0 THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bảng F: THPT Trương Định 2–0 THPT Khoa học Giáo dục

Bảng G: THPT TH School 0–4 THPT Đại Việt

Bảng H: THPT Lý Thường Kiệt 3–0 THPT Chuyên Ngoại ngữ

Bảng I: THPT Bắc Hà 2–3 THPT Quốc tế

16h:

Bảng K: THPT Phan Đình Phùng 0–3 THPT Hoài Đức A

Bảng L: THPT Marie Curie 1-2 THPT Wellspring

Bảng M: THPT Việt Đức 3–0 THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín) (Bị xử thua)

Bảng N: THPT Chuyên Nguyễn Huệ 1-5 THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ)

Bảng O: THPT Tây Đô (Nam Từ Liêm) 0–2 THPT Yên Hòa

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top