Nghệ sỹ Xuân Bắc "nịnh nọt" vận động viên... về đích

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Giải đua xe thăng bằng Cua-rơ nhí xuyên Việt năm 2018 khu vực Hà Nội sôi động và rộn tiếng cười với sự góp mặt của danh hài Xuân Bắc trong vai trò người dẫn đường.

Ngày 6-5, giải đua xe thăng bằng Cua-rơ nhí xuyên Việt năm 2018 khởi động bằng vòng thi khu vực Hà Nội, diễn ra tại Công viên Yên Sở, thu hút hơn 500 vận động viên lứa tuổi từ 1-6 tranh tài, trước sự chứng kiến và cổ vũ của hơn 1.000 khách mời, phụ huynh.

Tham gia giải với vai trò người dẫn đường, nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc đã có thời gian trải nghiệm lý thú. Không ít thời điểm, danh hài bật cười trước sự đáng yêu của các bé. Có thời điểm anh phải chạy cùng dẫn đoàn, “nịnh nọt” để các vận động viên nhỏ tuổi về đích. 

ảnh 1

Người dẫn đường Xuân Bắc "đứng hình" khi một bé về đích òa khóc trong màn trao huy chương người thắng cuộc

Hài hước hơn nữa, khi MC “Ơn giời cậu đây rồi” trao huy chương cho các vận động viên hoàn thành cuộc đua, một em bé đã hồn nhiên khóc òa lên khiến anh vô cùng bối rối.

Chia sẻ về chương trình, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, anh thường xuyên tham gia các chương trình thiếu nhi song Cua-rơ nhí xuyên Việt 2018 là cuộc đua vô cùng thú vị khi các bé còn mặc bỉm cũng tham gia.

"Tôi đặc biệt yêu thích hình ảnh những em nhỏ vẫn còn mặc bỉm, cong mông, gò lưng đua xe, đẩy xe vượt dốc, vượt các chướng ngại vật. Dù về ở thứ hạng nào cũng thấy các con rất thích thú và quyết tâm", Xuân Bắc chia sẻ sau khi đồng hành cùng giải.

Bên cạnh hoạt động thi đấu chính thức, các bé và gia đình dự vòng thi khu vực Hà Nội còn được tham gia chuỗi các hoạt động ngoài trời sôi động như cắm trại tự do, thể thao vận động, tư vấn sức khỏe... 

Cua-rơ nhí xuyên Việt là giải đua xe thăng bằng do kênh truyền hình Kids & Family TV phối hợp Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt nam cùng các đơn vị đồng hành tổ chức, với mong muốn tạo sân chơi thể thao bổ ích, lý thú cho các em nhỏ từ 1-6 tuổi.

Ở mùa thứ hai liên tiếp, giải được tổ chức tại 3 thành phố lớn gồm Hà Nội (ngày 6-5), TP.HCM (ngày 20-5) và tại Đà Nẵng (ngày 27-5).

Một số hình ảnh của Cua-rơ nhí xuyên Việt 2018 khu vực Hà Nội:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top