Nghệ An: Lắp màn hình "khủng" ở Quảng trường để cổ vũ Olympic Việt Nam

0 TN - TH
ANTD.VN -Chiều và tối 27-8, UBND tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức vinh danh các cầu thủ trẻ U11, U13 và U15 SLNA và dựng một màn hình Led kích thước lớn để phục vụ người hâm mộ tỉnh nhà theo dõi trận đấu tứ kết của Olymlpic Việt Nam.

Ông Lê Đức Cường, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, cho biết sẽ vinh danh các cầu thủ và ban huấn luyện đội U11, U13 và U15 SLNA vì đã có thành tích lớn, vô địch quốc gia trong năm 2018. Cũng tại buổi vinh danh, tỉnh còn lắp màn hình Led kích thước 70m2, hệ thống âm thanh lớn Quảng trường Hồ Chí Minh phục vụ người hâm mộ theo dõi trận tứ kết Asiad giữa Olympic Việt Nam – Olympic Syria vào 19h30 tối nay.

ảnh 1Màn hình "khủng" được dựng sẵn ở Quảng trường để phục vụ người hâm mộ

Theo đó, buổi vinh danh bắt đầu từ 14h30, đội tuyển U15 SLNA sẽ khởi hành từ cầu Bến Thủy đi qua các tuyến đường như Quảng trường Hồ Chí Minh, UBND đến rồi vòng về đường Lê Hồng Phong đến đường Quang Trung và về trụ sở CLB SLNA. Tiếp đó, các cầu thủ của U11, U13 và U15 ban lãnh đạo CLB SLNA sẽ di chuyển đến Quảng trường Hồ Chí Minh để tham dự buổi lễ Vinh danh.

Buổi lễ bắt đầu từ 18h tối 27-8, sau khi vinh danh xong, người hâm mộ tỉnh nhà sẽ theo dõi trận tứ kết giữa đội tuyển Olympic VN – Olympic Syria vào 19h30 tối nay. Theo dự kiến, buổi lễ sẽ có khoảng 10.000 CĐV xứ Nghệ tới tham dự và sau đó cùng đón xem, cổ vũ.

Trong buổi lễ vinh danh, UBND tỉnh cũng sẽ tặng thưởng, chúc mừng các đội trẻ nói trên vừa đạt thành tích xuất sắc. Trưa 27-8, màn hình Led và sân khấu tại Quảng trường Hồ Chí Minh đã xây dựng, lắp ráp hoàn tất, sẵn sàng phục vụ nhân dân, người hâm mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top