Ngày tái xuất đáng nhớ của nhiều thế hệ cầu thủ Công an Hà Nội

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Trong một buổi chiều cuối năm 2017, trên sân Hàng Đẫy, nơi gắn liền với những trang sử hào hùng của bóng đá Công an Hà Nội, nhiều thế hệ cầu thủ của đội bóng lừng lẫy một thời này đã gặp lại nhau, cống hiến một trận đấu thực sự đáng nhớ.

Những cái tên vang bóng một thời như Phương Đình Long, Quản Quốc Hương, Lê Đức Tiến, Phạm Văn Đức, Đinh Xuân Hảo... hay lứa "đàn em" sau này là Vũ Minh Hiếu, Thắng "chíp", Thành "gà tre", Anh Dũng, Hoàng Trung Phong... đã lại xỏ giày ra sân, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt như những năm tháng đỉnh cao của họ. 

ảnh 1

Rất đông bạn bè, trong đó có nhiều nhà báo lão thành đã theo dõi và ủng hộ đội Công an Hà Nội từ ngày xưa như nhà báo Nguyễn Lưu, BLV Long Vũ cũng có mặt, thậm chí là vào sân đóng góp những bàn thắng cho "bữa tiệc" thêm sôi động. 

ảnh 2

Nhiều CĐV đến sân Hàng Đẫy chia sẻ, họ vẫn cảm thấy bồi hồi xúc động khi mường tượng về một thời lẫy lừng của đội bóng Công an Hà Nội, qua những cú vẩy chân điệu nghệ của Minh Hiếu, những pha bứt tốc của Trung Phong hay những tình huống truy cản hiệu quả của Anh Dũng.

ảnh 3

"Chiều cuối năm, đang giữa Đông chí mà vẫn ấm lòng về tình cảm của các đồng nghiệp trẻ. Tôi mong CLB Bóng đá cựu cầu thủ CAHN sẽ ngày càng phát triển bền vững với lớp kế cận này", ông Hồ Công Thiết, cựu thành viên đội CAHN nói.

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top