Ngày mai, đội tuyển U22 Việt Nam về nước đối mặt với người hâm mộ

1 Phi Phi
ANTD.VN - Do không nghĩ đến và có sự chuẩn bị trước cho việc bị loại từ vòng bảng, nên đội tuyển U22 Việt Nam phải ở lại Malaysia gần 2 ngày sau thất bại trước U22 Thái Lan, sẽ về Việt Nam vào tối mai 26-8.

Để thua 0-3 trước U22 Thái Lan trong trận đấu chỉ cần hòa là đi tiếp, U22 Việt Nam đã một lần nữa khiến giấc mơ HCV của bóng đá Việt Nam tại đấu trường SEA Games tạm gác lại. HLV trưởng Hữu Thắng đã nói lời từ chức, các cầu thủ cũng đang sống trong những ngày tệ hại nhất sự nghiệp, nhưng không còn cách nào khác, họ phải đối mặt.

ảnh 1

Tâm trạng của HLV Hữu Thắng và toàn đội U22 Việt Nam đang rất nặng nề

Việc phải về nước sớm từ vòng bảng của đội tuyển U22 khiến bộ phận hậu cần của VFF rơi vào thế bị động. Đặt vé máy bay cho cả đoàn hơn 30 thành viên không phải chuyện đơn giản, nên thầy trò HLV Hữu Thắng buộc phải ở lại khách sạn tại Kuala Lumpur.

Theo thông báo mới nhất từ VFF, phải đến tối mai 26-8, các thành viên đội tuyển U22 mới có thể hạ cánh ở Việt Nam.

Cụ thể, ĐT U22 Việt Nam sẽ đáp chuyến bay mang số hiệu MH766L lúc 17h50 (giờ Malaysia) vào ngày mai, dự kiến hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào khoảng 19h cùng ngày. Sau đó, các thành viên của đội sẽ chia ra nhiều ngả để trở về với địa phương, gia đình hoặc đơn vị của mình.

Dự kiến vào tuần sau, VFF sẽ có buổi họp mổ xẻ thất bại này của đội tuyển U22, và xem xét có hay không chấp nhận đơn từ chức của HLV Hữu Thắng cũng như của Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức.

bình luận(1 bình luận)

20x20sdsds

đầu tư quá nhiều mà quá tệ

Cùng chuyên mục
Top