Neymar viết tâm thư: "Đây là khoảnh khắc buồn nhất, thật khó để tôi chơi bóng trở lại"

0 Phi Phi
ANTD.VN - Neymar vừa viết tâm thư trên mạng xã hội Instagram, chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi chịu thất bại đau đớn cùng ĐT Brazil trước ĐT Bỉ tại tứ kết World Cup 2018.

Cách đây hơn 1 ngày, đội tuyển Brazil, ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch World Cup 2018 đã phải dừng bước ở tứ kết, sau thất bại 1-2 trước đội tuyển Bỉ. Sự thất vọng càng nặng nề hơn, khi ngôi sao sáng giá, niềm hy vọng lớn nhất của các Vũ công Samba là Neymar đã chơi mờ nhạt và không thể là điểm tựa cho toàn đội.

ảnh 1

Nỗi thất vọng của Neymar sau khi bị loại khỏi cuộc chơi

Neymar tất nhiên là người chịu áp lực lớn nhất, và cũng cảm thấy đau khổ nhất sau thất bại. Nó thậm chí còn khủng khiếp hơn thất bại 1-7 trên sân nhà trước người Đức cách đây đúng 4 năm, vì không như trận đấu đó, Neymar có mặt và thi đấu đủ 90 phút ở trận này.

Trên mạng xã hội Instagram, Neymar giãi bày: "Đây chắc chắn là khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của tôi. Cả đội đều cảm thấy đau lòng, vì chúng tôi đều tự tin rằng sẽ tiến xa hơn ở giải năm nay. Nhưng thực tế đã không diễn ra như vậy.

Lúc này tôi cảm thấy thật khó để chơi bóng trở lại nữa. Nhưng tôi tin Chúa cho tôi sức mạnh để đối mặt với tất cả. Tôi sẽ không bao giờ ngừng cảm ơn Chúa, ngay cả khi thất bại. Tôi hạnh phúc vì mình là một phần của đội tuyển. Giấc mơ của chúng tôi đã vỡ tan, nhưng họ vẫn luôn trong tâm trí tôi. Tôi luôn tự hào về họ", anh nói.

ảnh 2

Tâm thư của Neymar trên Instagram

Neymar và các đồng đội lúc này đã trở lại Brazil. Anh dự kiến sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại Pháp với những kế hoạch mới cùng PSG. Có thông tin cho rằng Real Madrid sẵn sàng đưa Neymar trở lại Tây Ban Nha trong trường hợp bán được Cristiano Ronaldo cho Juventus.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top