Neymar sắp có cha dượng kém mình 6 tuổi

0 Bình Minh
ANTD.VN - Bà Nadine Goncalves, mẹ đẻ của ngôi sao Neymar vừa công khai mối tình với "phi công trẻ" mới 22 tuổi Tiago Ramos.

Từ một fan của Neymar, Tiago Ramos lân la làm quen với gia đình và nảy sinh tình cảm với mẹ của ngôi sao người Brazil. Trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4, cả hai đã cảm thấy không thể sống thiếu nhau và công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

ảnh 1

Tiago Ramos (phải) trong lần gặp gỡ Neymar hồi tháng 1-2020

Mối tình giữa bà Nadine Goncalves và "phi công trẻ" Tiago Ramos đang là chủ đề gây sốt ở Brazil. Nó đặc biệt ở chỗ chàng trai này mới chỉ 22 tuổi, còn kém Neymar 6 tuổi. Tiago là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư, thi đấu cho đội 4K Easy tại NFA League. Anh cũng có nghề khác là người mẫu, với cơ thể 6 múi cùng gương mặt cuốn hút.

Khác với dự đoán của số đông, Neymar tỏ ra vui vẻ khi biết mẹ mình cặp kè với người còn kém mình không ít tuổi. Thậm chí, ngôi sao của PSG còn gửi lời chúc đến người sinh ra mình: "Hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ".

Theo nhiều nguồn tin, Neymar còn tán thành việc bà Nadine Goncalves kết hôn cùng Tiago Ramos, dù phải gọi cậu em này là "cha dượng".

Mẹ của Neymar năm nay 52 tuổi, đã ly dị chồng là ông Neymar da Silva Sr năm 2016. Neymar còn có một cô em gái tên Rafaella Santos, năm nay 24 tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top