Neymar giận dữ vì bị cánh săn ảnh bám đuôi trong lúc "cưa" gái

0 Đức Anh
ANTĐ Ngôi sao người Brazil, Neymar đã tỏ thái độ rất tức giận sau khi bị các tay săn ảnh bám đuôi trong lúc đi chơi cùng 2 cô gái trẻ. 

Neymar trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các phương tiện truyền thông vào thứ bảy tuần trước (10-10) sau khi bị các tay săn ảnh bám đuôi.

ảnh 1
Theo tờ Globo, ngôi sao của Barcelona bị các tay săn ảnh bắt gặp tại một sự kiện và hành động của họ khiến cầu thủ này phản ứng rất giận dữ.

Bất chấp thái độ không hài lòng của Neymar, các tay săn ảnh vẫn ghi được hình ảnh Neymar đi cùng 2 người đẹp. Thậm chí, việc tiền đạo người Brazil đẩy các cô gái vào góc khuất trước lúc quay lại phản ứng với “kẻ săn đuổi” cũng lọt vào ống kính.

Cuối tuần qua, Neymar đã trở về quê hương Brazil trong bối cảnh các CLB phải nhường sân chơi cho lịch thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, vì án treo giò với Selecao, cầu thủ của Barcelona thoải mái ăn chơi cùng các bạn bè. 
Neymar là một trong những cầu thủ "sát gái" nhất tại Brazil. Đây là điều dễ hiểu bởi ngôi sao của Barcelona không chỉ điển trai, tài năng mà còn rất giàu có.


ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4 Neymar xua đuổi cánh săn ảnh nhưng không thành công

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top