Neymar được trả hơn 6 tỷ đồng để... thừa nhận ăn vạ

1 Bình Minh
ANTD.VN - Neymar vừa bị nhật báo ở quê nhà O Globo "bóc mẽ" rằng đã nhận 200.000 bảng Anh (hơn 6 tỷ đồng) để thừa nhận ăn vạ và nói lời xin lỗi trong một video quảng cáo.

Neymar từng là một trong những cái tên đáng chú ý và nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất, khi World Cup 2018 diễn ra. Nhưng rồi anh đã để lại ấn tượng tiêu cực nhiều hơn là tích cực, khi được nhớ đến như một cầu thủ chỉ giỏi ăn vạ.

Trước những chỉ trích nhằm về phía mình, cách đây 2 ngày, Neymar đã xuất hiện trong đoạn video quảng cáo của Gillette Brasil để phân trần: "Mọi người nghĩ tôi đã làm quá lên, và đúng là như vậy. Tuy nhiên, việc tôi đã bị phạm lỗi là sự thật. Bạn không thể hiểu những gì tôi đã gặp trên sân. Tôi vẫn còn tính cách trẻ con ở trong mình. Đôi khi nó làm mê hoặc thế giới, nhưng lần khác nó lại khiến mọi người nổi điên". 

ảnh 1

Câu chuyện ăn vạ của Neymar vẫn chưa có hồi kết

Trong đoạn video này, Neymar mong người hâm mộ bao dung với mình: "Tôi đã mất nhiều thời gian để chấp nhận sự chỉ trích. Tôi nhiều lần tự nhìn mình trong gương và tự nhủ sẽ thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn. Nhưng bây giờ tôi đã ở đây với trái tim rộng mở. Tôi đã ngã, nhưng vì thế nên tôi mới có thể đứng lên. Các bạn có thể tiếp tục chỉ trích, nhưng cũng có thể đến để đỡ tôi dậy. Khi tôi đứng dậy, đội tuyển Brazil cũng sẽ đứng lên".

Có lẽ bất cứ người hâm mộ nào cũng có thể rung động với những lời mùi mẫn này. Tuy nhiên, thật đen đủi cho Neymar là nhật báo nổi tiếng O Globo của Brazil đã hé lộ ngôi sao này không hề viết những dòng đó mà được trả tiền để "đọc".

Theo O Globo, để thuyết phục Neymar đọc lời xin lỗi (do bộ phận PR của Gillette viết), hãng dao cạo râu nổi tiếng thế giới này còn phải trả cho cựu sao Barcelona 200 nghìn bảng, tương đương hơn 6 tỷ đồng VND.

Dường như Neymar không "thật lòng" cho lắm, nên tất cả khi xem video quảng cáo đều cho rằng ngôi sao của PSG đọc với biểu cảm lạnh nhạt và gượng gạo.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vinh

Có 200k , bằng mấy ngày lương của anh ấy thôi, có cần quảng cáo cho Gilet như vậy không.

Cùng chuyên mục
Top