Next Media độc quyền phát sóng AFF Cup 2020 tại Việt Nam

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Sáng 27-4, Công ty CP Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) xác nhận đã sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông AFF Cup 2020 tại 4 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media mua từ đối tác LSA bao gồm: hình thức miễn phí và trả tiền, trên tất cả các hạ tầng (mặt đất, cable, vệ tinh, internet, IPTV, di động, phát thanh, trình chiếu công cộng".

ảnh 1

Next Media công bố sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam

Next Media được toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Đây là lần đầu tiên có một đơn vị tại Việt Nam sở hữu bản quyền giải đấu tại 4 quốc gia.

Cũng trong thông báo phát đi, Next Media cho biết đã sở hữu bản quyền trình chiếu công cộng giải đấu. "Điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu thương mại giải đấu tại các địa điểm công cộng cần liên hệ với Next Media để được cấp quyền", đơn vị độc quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam nhấn mạnh.

Mức phí chi ra để có được gói bản quyền độc quyền AFF Cup 2020 tại 4 quốc gia, trong đó có Việt Nam, không được Next Media tiết lộ. Trước đó có thông tin, LSA chào bán gói bản quyền AFF Cup 2020 cho các nhà đài Việt Nam với giá 5 triệu USD.

AFF Cup 2020 dự kiến khởi tranh vòng sơ loại vào tháng 10 và vòng chung kết từ 23-11 tới 31-12. ĐT Việt Nam hiện là đương kim vô địch.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top