Nam Phi vẫy gọi!

0 Phi Điệp
(ANTĐ) - Được chơi bóng trên SVĐ tổ chức World Cup không chỉ là giấc mơ của các cầu thủ chuyên nghiệp, mà còn là khát khao của các cầu thủ bóng đá phong trào trên toàn thế giới.

Ngày mai 7-3, khởi tranh vòng loại giải bóng đá 6x6 khu vực Hà Nội:

Nam Phi vẫy gọi!

Đội bóng Truyền hình ANTĐ (ATV) lần đầu tiên dự giải

(ANTĐ) - Được chơi bóng trên SVĐ tổ chức World Cup không chỉ là giấc mơ của các cầu thủ chuyên nghiệp, mà còn là khát khao của các cầu thủ bóng đá phong trào trên toàn thế giới.

Đội bóng ATV (trái) sẽ mang đến giải năm nay một làn gió mới

Thế nên, giải bóng đá 6x6 do Budweiser tổ chức không chỉ là một sân chơi mới mẻ và vô cùng bổ ích đối với những cầu thủ “bán chuyên” vốn ngày ngày trải niềm đam mê trái bóng tròn của mình trên các sân nghiệp dư ở khắp nơi, mà còn là nhịp cầu để có thể đưa họ chạm tới giấc mơ thế giới.

Ngày mai, các CLB ở Hà Nội sẽ bắt đầu hành trình vươn tới giấc mơ ấy với những trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trên sân cỏ nhân tạo của trường ĐH Thủy Lợi. Là một kênh truyền hình của Báo An ninh Thủ đô mới ra mắt khán giả, nhưng ATV - Truyền hình ANTĐ cũng sẽ có một đội bóng tham dự giải đấu, với mục tiêu lớn nhất là cọ xát và học hỏi từ những CLB khác.

Thượng tá Vũ Kim Thành - Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ chia sẻ: “Đây là một giải đấu rất có ý nghĩa đối với các cầu thủ nghiệp dư. Nó không chỉ hấp dẫn mà còn mang lại rất nhiều điều bổ ích. Chính vì thế, Ban biên tập Báo ANTĐ đã quyết định đăng ký để đội bóng ATV sẽ tham dự giải với mục tiêu học hỏi. Với thành tích khá tốt ở những giải đấu như Hội khỏe Hội Nhà báo hay các giải phong trào khác, đội bóng ATV sẽ nỗ lực hết sức để vào sâu nhất có thể”.

Sau vòng loại khu vực Hà Nội 1 tuần, các vòng loại ở 3 khu vực còn lại là Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM cũng sẽ diễn ra. Vòng chung kết được tổ chức ở TP.HCM vào ngày 4-4. Đội vô địch đại diện cho Việt Nam sẽ tham dự VCK giải 6x6 thế giới tổ chức ở sân Loftus Versfeld, nơi diễn ra Lễ khai mạc và trận chung kết World Cup 2010 ở Nam Phi.

Phi Điệp

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top