Nadal thân mật với gái lạ!

0 H.M (Tổng hợp)
(ANTĐ) - Cánh săn ảnh đã chộp được cảnh Nadal cùng các chiến hữu tới một hộp đêm để vui chơi và tại đây tay vợt số 2 thế giới đã có những cử chỉ khá thân mật với một cô gái tóc vàng lạ mặt tại hộp đêm.

ảnh 1

Nadal và cô gái có cử chỉ khá thân mật

Sau khi để thua Djokovic tại Wimbledon, Nadal đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến hòn đảo Ibiza tại quê nhà để xả stress nhằm lấy lại cân bằng. Trong những ngày này, Nadal và nhóm bạn của mình đã thuê hẳn một chiếc du thuyền để có thể thoải mái chơi bời ở vùng biển Mediterranean gần Ibiza. Còn đêm về, những quán bar, hộp đêm là địa điểm để “bò tót” vui chơi.

Không chỉ có vậy, cánh săn ảnh đã chộp được cảnh Nadal cùng các chiến hữu tới một hộp đêm để vui chơi và tại đây tay vợt số 2 thế giới đã có những cử chỉ khá thân mật với một cô gái tóc vàng lạ mặt (tất nhiên không phải là người bạn gái lâu năm Maria Francisca Perello).

Có vẻ như Nadal đã tìm lại niềm vui sau thất bại tại Wimbledon. Tuy nhiên, với hình ảnh này, dù chưa thể khẳng định tay vợt người Tây Ban Nha có làm điều gì quá đà hay không nhưng Nadal sẽ phải giải thích với Francisca nếu như không muốn tình cảm êm đẹp bấy lâu này bị rạn nứt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top