Murray và Sharapova chia tay mùa giải 2013

0 Ngọc Anh
ANTĐ Hai tay vợt hàng đầu thế giới Murray và Sharapova không thể tham dự thêm một giải đấu nào còn lại trong năm 2013 do chấn thương.
ảnh 1
Murray vừa mới phẫu thuật chấn thương lưng


Mùa giải 2013 coi như đã chấm dứt đối với hai tay vợt hàng đầu thế giới là Murray và Sharapova. Trong khi Murray không thể tham dự giải đấu dành cho 8 tay vợt nam xuất sắc nhất năm 2013 (ATP World Tour Final) diễn ra tại London, thì Sharapova phải rút lui khỏi WTA Championship tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Murray mới phẫu thuật chấn thương lưng hồi tháng trước, do vậy không kịp hoàn toàn bình phục để thi đấu khi giải diễn ra tại London vào tháng 11 tới. Tay vợt số 3 thế giới cho biết: "Tôi thật sự rất thất vọng khi không thể có mặt tại London năm nay. Tôi thật sự muốn được thi đấu trước các CĐV nhà. Điều mà tôi có thể làm vào lúc này đó là nỗ lực hết mình để có mặt tại giải đấu vào năm sau".

ảnh 2
Sharapova vẫn chưa bình phục chấn thương vai


Trong khi đó, chấn thương vai găp phải trước US Open đã khiến Maria Sharapova không thể tham dự WTA Championship. Việc rút lui khỏi giải này khiến Sharapova không bảo vệ được số điểm 1050 mà cô đã giành được ở WTA Championship năm trước và cô sẽ khó bảo vệ vị trí thứ 3 khi mùa giải 2013 kết thúc.

“Tôi rất thất vọng khi không thể tham dự WTA Championship năm nay. Các fan ở Istanbul đã chào đón chúng tôi mỗi năm với niềm đam mê mãnh liệt. Hy vọng tôi sẽ được tham gia giải đấu này vào năm tới” -  Sharapova chia sẻ.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng hai tay vợt này có thể sớm trở lại thi đấu để chuẩn bị cho Australia Open diễn ra vào đầu năm 2014.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top