Mục tiêu là chức vô địch

0         &n
(ANTĐ) - Sau những ngày được nghỉ xả hơi, chiều qua, thầy trò HLV Calisto đã tập luyện trở lại tại Trung tâm Thành Long. Ông thầy người Bồ Đào Nha tuyên bố sẽ tăng cường khối lượng vận động cho các cầu thủ trong vài ngày tới.

ĐTVN tập trung trở lại:

Mục tiêu là chức vô địch

(ANTĐ) - Sau những ngày được nghỉ xả hơi, chiều qua, thầy trò HLV Calisto đã tập luyện trở lại tại Trung tâm Thành Long. Ông thầy người Bồ Đào Nha tuyên bố sẽ tăng cường khối lượng vận động cho các cầu thủ trong vài ngày tới.

Ngay sau giờ chốt quân khoảng 2 tiếng, HLV Calisto đã cho các học trò của mình tập trở lại vào lúc 16h30. Sự xuất hiện trở lại của học trò cưng Phan Văn Santos khiến HLV Calisto rất hào hứng. Ông đã dành ít phút trước buổi tập để trò chuyện với thủ môn vừa có quãng thời gian nghỉ phép ở quê nhà Brazil. Trong tay HLV Calisto lúc này hiện đang có 4 thủ môn, tuy nhiên, ông sẽ không phải loại ai cả bởi Tấn Trường có tên trong danh sách ĐT U22 Quốc gia. Trong ngày hôm qua, chỉ có Tài Em, Minh Phương là xin nghỉ phép và chưa thể lên tập trung, còn Đức Dương đã bị trả về địa phương do không kịp bình phục chấn thương.


Tin vui cho HLV Calisto là trung vệ Minh Đức đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội. Tuy nhiên, những bước chạy của Đức  còn  gượng gạo. HLV Calisto cho biết: “Dù đã bổ sung thêm một trung vệ nhưng sự trở lại của Minh Đức khiến tôi rất vui. Đức là một chốt chặn quan trọng ở hàng thủ của đội tuyển. Tuy nhiên, tôi sẽ không mạo hiểm với Đức và chỉ đợi đến khi nào cậu ấy hoàn toàn bình phục trở lại”. Trong khi đó, sau khi đi chụp phim và nhận được sự điều trị đặc biệt, tiền đạo Ngọc Thanh cũng bắt đầu xỏ giày ra sân. Nhưng vết đau ở lưng của Thanh không cho phép anh tập với cường độ cao, nên HLV Calisto đã hạn chế tối đa việc xếp Thanh vào đá đối kháng, mà chủ yếu vẫn cho anh tập nhẹ bên ngoài. Hôm qua, chỉ có tiền vệ Minh Châu là phải ngồi ngoài theo dõi các đồng đội tập luyện do chưa bình phục chấn thương cổ chân.

Chỉ còn 1 tuần nữa, Cúp bóng đá TP.HCM sẽ khởi tranh. Tuy đây không phải là giải đấu chính thức, nhưng HLV Calisto vẫn đặt mục tiêu giành thứ hạng cao nhất để lấy tinh thần cho các tuyển thủ. Trong khoảng thời gian còn lại từ nay đến ngày giải khai mạc, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ giúp các cầu thủ hoàn tất đấu pháp để bước vào chặng đường chinh phục. Như vậy, sau 48 giờ được “xả”, các thành viên ĐTVN sẽ phải căng sức trong những ngày tới để hoàn thành mục tiêu vô địch giải đấu có những đối thủ không phải quá mạnh như ĐT SV Hàn Quốc, ĐT Myanmar và ĐT Turkmenistan.   

                     Ngọc Tâm

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top