Muamba hồi phục thần kỳ

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Theo The Sun, sức khỏe của Muamba tiến triển rất tốt sau thời gian điều trị tại bệnh viện. Hiện Muamba đã được về nhà để sum họp cùng gia đình và tiến hành quá trình tập luyện hồi phục.

ảnh 1
Muamba đã về nhà sum họp cùng gia đình

Sau khi Muamba đã vượt qua cơn nguy kịch được một thời gian, các chuyên gia vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn tới việc anh bị đột quỵ và ngừng thở trong 78 phút hồi tháng trước. Các bác sĩ vừa thực hiện ca cấy ghép một thiết bị trợ tim công nghệ cao vào lồng ngực của Muamba để trợ giúp nếu như tim của anh ngừng đập một lần nữa.

Theo The Sun, sức khỏe của Muamba tiến triển rất tốt sau thời gian điều trị tại bệnh viện. Hiện Muamba đã được về nhà để sum họp cùng gia đình và tiến hành quá trình tập luyện hồi phục hoàn toàn. Với sự chăm sóc chu đáo của người vợ chưa cưới Shauna Magunda, hôm qua Muamba đã có thể sút bóng trở lại.

"Thật khó tin nhưng Fabrice đã có thể sút bóng. Đây chỉ là một trò chơi nhẹ nhàng nhưng cách đây vài tuần không ai nghĩ rằng anh ấy có thể làm điều này. Fabrice đã hồi phục một cách thần kỳ trong thời đại y học", một nguồn tin thân cận với tiền vệ Bolton cho biết.

Với đà hồi phục thần kỳ này, Muamba hy vọng có thể sớm trở lại thi đấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top