MU tổn thất lực lượng

0 H.N (Tổng hợp)
ANTĐ Sau trận thắng 2-1 trước West Brom, ĐKVĐ MU đã gặp tổn thất lực lượng khi trung vệ Rio Ferdinand sẽ phải nghỉ 1 tháng rưỡi vì chấn thương gân khoeo.

ảnh 1
Rio Ferdinhand ra nghỉ do chấn thương

Được thay ra ở phút 76 do chấn thương, Rio Ferdinand đã được đưa đi kiểm tra sau khi trận đấu kết thúc. Kết quả kiểm tra cho thấy, trung vệ của MU đã dính chấn thương gân khoeo và chấn thương này khiến Rio Ferdinand phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Đích thân Sir Alex Ferguson đã xác nhận thông tin này. “Rio Ferdinand sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần”, chiến lược gia người Scotland buồn rầu nói.

Đề cập đến trường hợp của Vidic, cầu thủ cũng đã phải bỏ dỡ giữa chừng trận đấu với West Brom cũng vì lí do chấn thương, Sir Alex cho biết: “Vidic sẽ được đưa đi kiểm tra vào ngày mai. Tôi không rõ mức độ chấn thương của cậu ấy. Nhưng có thể cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần”.

MU đã đánh bại West Brom 2-1 nhờ bàn thắng của Rooney và pha phản lưới nhà của Steven Reid. Thế nhưng Quỷ đỏ đã phải trả giá bằng việc mất 2 trung vệ tốt nhất của mình sau trận đấu ở The Hawthorns.

Trước đó, hậu vệ Rafael đã bị trật khớp vai trong buổi tập vào thứ năm tuần trước. Chấn thương của hậu vệ cánh người Brazil nặng hơn dự đoán ban đầu nên Quỷ đỏ đã quyết định tiến hành phẫu thuật cho Rafael. Cuộc phẫu thuật của Rafael đã cho kết quả tốt đẹp, hậu vệ người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 10 tuần trước khi có thể trở lại thi đấu bình thường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top