MU sắp chia tay một công thần

0 Ngọc Anh
ANTĐ Dưới thời HLV David Moeys, lại thêm một công thần sắp chia tay MU
ảnh 1
Vidic sẽ chia tay MU vào cuối mùa giải

Gia nhập MU từ năm 2006, Nemanja Vidic là một trong những công thần còn sót lại. Tuy nhiên, hợp đồng của trung vệ người Serbia sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay và nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh chưa có một động thái nào cho thấy muốn gia hạn hợp đồng với đội trưởng "Quỷ đỏ" đã bước sang tuổi 32 này.

Chính vì vậy, Nemanja Vidic vừa lên tiếng về tương lai của mình: “Đây là năm cuối cùng trong hợp đồng của tôi và tôi đã có 8 năm tuyệt vời ở đây. Thời gian ở CLB vĩ đại này luôn là những năm xuất sắc nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng mình có thể đoạt được 15 danh hiệu và chắc chắn sẽ không bao giờ quên đêm tuyệt vời ở Moscow, những kỷ niệm sẽ sống với tôi và những người hâm mộ mãi mãi. Tuy nhiên, tôi quyết định sẽ chuyển đi vào cuối mùa giải này. Tôi muốn thử thách bản thân mình một lần nữa và cố gắng làm những gì tốt nhất có thể trong những năm tới".

Hiện tại có rất nhiều ông lớn bóng đá châu Âu quan tâm tới trung vệ này như Inter Milan, Juventus, AC Milan và Galatasaray... Như vậy, dưới thời David Moyes nhiều cầu thủ trụ cột đã phải rời Old Traffold dưới dạng chuyển nhượng hoặc cho mượn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top