M.U quyết biến Harry Kane thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh

0 Bình Minh

ANTD.VN - M.U cần một trung phong hàng đầu thế giới để tìm lại hào quang xưa, và Harry Kane của Tottenham là mẫu cầu thủ hoàn hảo với họ.

Harry Kane có quá nhiều ưu điểm để khiến cho M.U cảm thấy thèm khát. Tiền đạo này là người Anh, kinh nghiệm dạn dày ở Premier League, có khả năng ghi bàn đều đặn và quan trọng là bắt đầu bước vào độ chín nhất của sự nghiệp (chưa đầy 27 tuổi). 

ảnh 1

Harry Kane sẽ khoác áo Quỷ đỏ mùa tới?

Trở ngại cho M.U là giá của Kane rất cao, lên tới 200 triệu bảng Anh và chủ tịch Daniel Levy của Spurs còn không muốn bán cho đối thủ. Thế nhưng, trong "cơn khát" của mình, Quỷ đỏ sẵn sàng biến Kane trở thành kỷ lục chuyện nhượng thế giới, vượt qua kỷ lục cũ của Neymar (PSG, 222 triệu euro, tương đương 198 triệu bảng).

Tottenham đang gặp khó khăn về tài chính với món nợ lên đến 1 tỷ bảng sau khi xây sân vận động mới. Bên cạnh đó, ảnh hưởng kinh tế sau dịch Covid-19 cũng khiến đội bóng này "khó thở" hơn. 200 triệu bảng sẽ giải quyết được vô số việc vào lúc này, và chỉ cần M.U quyết tâm, Spurs không thể không động lòng.

Để đối phó luật công bằng tài chính, M.U cũng sẽ bán hàng loạt ngôi sao để dọn chỗ đón Harry Kane, trong đó có De Gea, Sanchez, Lingard hay đặc biệt là Pogba.

Cách đây không lâu, Harry Kane từng úp mở về chuyện đến một CLB khác để tăng khả năng giành danh hiệu, thay vì ở lại với một Tottenham lận đận: "Tôi là người có tham vọng và muốn cải thiện mình để trở thành cầu thủ hàng đầu. Tôi không nghĩ mình có thể mãi ở lại Tottenham hay ngược lại. Mọi thứ phụ thuộc vào những gì sắp tới".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top