MU lại nhận tin dữ liên quan đến Rooney

0 H.N (Tổng hợp)
ANTĐ Một thông tin không vui đã đến với MU, HLV Alex Ferguson vừa khẳng định Rooney sẽ phải mất nhiều thời gian để hồi phục hơn dự kiến và chắc chắn không thể tham dự trận đại chiến màu đỏ với Liverpool vào cuối tuần sau.
ảnh 1
Rooney tiếp tục phải nghỉ thi đấu

Tiền đạo người Anh đã gặp phải một chấn thương nhỏ trong buổi tập hôm Lễ Giáng sinh. Theo chẩn đoán ban đầu, các bác sỹ cho rằng Rooney chỉ cần nghỉ khoảng 2 tuần và có thể trở lại thi đấu vào giữa tháng 1/2013.

Trước đó, Rooney cũng đã bỏ lỡ chiến thắng 4-3 trong ngày Boxing Day trước Newcastle, 2-0 trước West Brom trong ngày tất niên năm 2012 và chiến thắng 4-0 trên sân của Wigan vào đúng ngày đầu tiên của năm 2013.

Tuy nhiên, mới đây HLV Alex Ferguson vừa khẳng định Wayne Rooney sẽ phải mất thêm 2 tuần để hồi phục chấn thương, đồng nghĩa với việc anh không thể tham dự trận "đại chiến màu đỏ" giữa Manchester United và Liverpool vào cuối tuần sau.

Trên Daily Mail, huấn luyện viên Alex Ferguson cho biết: "Wayne vẫn chấn thương. Đây thực sự là điều ngạc nhiên vì chấn thương này lâu hơn chúng tôi nghĩ. Chấn thương không nghiêm trọng nhưng có lẽ thêm 2 tuần nữa. Cậu ấy sẽ không kịp bình phục cho trận gặp Liverpool. Cậu ấy bị chấn thương dây chằng sau đầu gối và vẫn cảm thấy đau," Sir Alex nói. "Hy vọng 2 tuần nữa sẽ giúp vấn đề được giải quyết. Tuy nhiên, đây là một mất mát. Bạn luôn luôn muốn có những cầu thủ tốt nhất".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top