M.U có hành động "lạ" trong quãng nghỉ tránh dịch

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ban lãnh đạo Manchester United vừa bất ngờ gia hạn hợp đồng với sao mai được kỳ vọng một thời Timothy Fosu-Mensah.

Theo Sports Mail, M.U đã chính thức kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm với Timothy Fosu-Mensah, hậu vệ đầy triển vọng một thời. Đáng nói, cầu thủ này trong 3 năm qua chưa từng thi đấu cho Quỷ đỏ.

Fosu-Mensah gia nhập đội chủ sân Old Trafford từ năm 2014, từng có khoảng thời gian thi đấu ấn tượng dưới triều đại HLV Louis Van Gaal. 

ảnh 1

Hậu vệ Timothy Fosu-Mensah

Tuy nhiên, chấn thương đã khiến sự nghiệp của cầu thủ người Hà Lan bị chững lại, không thể phát triển như kỳ vọng. 

Lần cuối cùng anh xuất hiện trong màu áo M.U là cuối mùa giải 2016/17. Kể từ đó, Fosu-Mensah được cho mượn tới lần lượt Crystal Palace và Fulham, nhưng cũng thi đấu không nổi bật.

Điều đó khiến tương lai của cầu thủ 22 tuổi ở sân Old Trafford gần như bị đóng sập, nhất khi M.U đã có một hậu vệ phải rất hay là Wan-Bissaka.

Thế nên, việc M.U bất ngờ gia hạn với Fosu-Mensah vào thời điểm này, nhất là với thời hạn chỉ 1 năm, khiến người ta tin rằng Quỷ đỏ chỉ muốn... làm tiền. Hậu vệ người Hà Lan chỉ còn vài tháng nữa là hết hợp đồng với M.U và rõ ràng đội chủ sân Old Trafford không muốn mất trắng cầu thủ của mình, trong bối cảnh đang có nhiều CLB nhòm ngó.

Theo Transfermarkt, giá trị của Fosu-Mensah là khoảng 6,3 triệu bảng, và đây không phải con số nhỏ trong thời buổi kinh tế khó khăn do tác động của dịch bệnh như thế này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top