Mourinho phải chấp nhận một điều kiện nếu muốn dẫn dắt M.U

0 Đức Anh
ANTĐ Theo giới truyền thông địa phương, HLV Jose Mourinho sẽ phải giảm mạnh mức lương nếu muốn ngồi vào băng ghế huấn luyện của M.U.

Mourinho là ứng cử viên hàng đầu tiếp quản chiếc ghế huấn luyện của M.U trong bối cảnh HLV Louis van Gaal đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải.
ảnh 1Mourinho sẽ phải giảm lương nếu muốn làm việc tại Old Trafford

Quỷ đỏ đã trải qua chuỗi 6 trận không được hưởng hương vị chiến thắng, trong đó có 3 thất bại liên tiếp gần đây, kết quả đẩy chiến lược gia người Hà Lan tới bờ vực của số phận.

Mourinho, người bị Chelsea sa thải tuần trước, từng tuyên bố sẵn sàng trở lại công việc ngay khi có thể và không giấu giếm mong muốn tiếp quản chiếc ghế huấn luyện tại Old Trafford.

Van Gaal đối mặt với nguy cơ bị sa thải trước lúc Quỷ đỏ dẫn quân tới làm khách trên sân của Stoke vào dịp Boxing Day (26-12), trong bối cảnh BLĐ của M.U đã triệu tập một cuộc họp khẩn để bàn về tương lai của HLV này.

Năm nay 52 tuổi, Mourinho có thể ngay lập tức tiếp quản chiếc ghế mà Van Gaal bỏ lại, nhưng “Người đặc biệt” sẽ phải giảm khoảng 50% mức lương nếu muốn tới Old Trafford.

Cựu HLV của Chelsea là HLV hưởng lương cao nhất ở Premier League, với 12 triệu bảng mỗi năm tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” phải chấp nhận cắt giảm mức thù lao xuống còn 6 triệu bảng mỗi năm, bằng với thu nhập của Van Gaal hiện nay ở Old Trafford, bởi Quỷ đỏ không có truyền thống vung tiền, vãi bạc chỉ để trả lương cho HLV. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top