Mourinho kêu gọi sự trợ giúp từ các WAGs

0 Đức Anh
ANTĐ HLV của Chelsea, Jose Mourinho đã kêu gọi sự trợ giúp từ các WAGs (vợ và bạn gái của cầu thủ) trong việc kiểm soát các ngôi sao của The Blues.

Theo Mourinho, các WAGs cần phải kiểm soát chặt chẽ các cầu thủ trong dịp Giáng sinh của Chelsea sau khi những bức ảnh đăng tải trên giới truyền thông cho thấy một số ngôi sao của The Blues chỉ rời hộp đêm vào sáng thứ Năm (3-12).

ảnh 1Diego Costa "đập phá" ở hộp đêm đến hơn 3h00 sáng mới về nhà

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết, những nhân vật tham dự bữa tiệc thâu đêm, suốt sáng sau chuyến du đấu tới Tottenham, đã bị trừng phạt sau khi CLB tham khảo ý kiến của các cầu thủ. 
"Đó là trách nhiệm của họ. Tôi nghĩ họ đang trong sự kiểm soát của vợ và bạn gái, họ không thể về nhà vào lúc trời sắp sáng như thế" - Mourinho giải thích. 
Rạng sáng thứ Năm (3-12), các tay săn ảnh bắt gặp bộ ba của Chelsea: Diego Costa, Ramires và Kenedy rời hộp đêm Libertine, gần Oxford Circus vào 3h15. Với lối sinh hoạt như vậy, các ngôi sao của The Blues khó có thể đáp ứng yêu cầu về tinh thần cũng như thể lực cho buổi tập luyện tiếp theo của đội bóng thành London, nhất là trong bối cảnh Mourinho đang siết chặt kỷ luật sau màn khởi đầu tồi tệ của CLB trong mùa giải năm nay. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top