Mourinho dùng phương pháp đặc biệt huấn luyện học trò trong mùa dịch

0 Bình Minh
ANTD.VN - Trong thời gian cách ly tại nhà đề phòng sự lây lan của dịch Covid-19, HLV Jose Mourinho duy trì cường độ tập luyện của các học trò ở Tottenham bằng các bài giảng qua video trực tuyến.

Đại dịch Covid-19 hoành hành dữ dội ở châu Âu nói chung và nước Anh nói riêng, khiến cho hoạt động bóng đá ở quốc gia này bị tê liệt. Premier League cũng như nhiều giải đấu khác vẫn hoãn chưa hẹn ngày trở lại. Các CLB cho phép cầu thủ tự cách ly ở nhà, nhưng vẫn phải duy trì luyện tập và rèn thể lực để sẵn sàng trở lại.

ảnh 1

HLV Mourinho (phải) cùng các cộng sự hướng dẫn tập online

Trong hoàn cảnh đó, HLV Mourinho và một số thành viên trong BHL Tottenham đã tổ chức các buổi tập cho học trò qua 'video call'. Thông qua màn hình lớn được kết nối với các cầu thủ Tottenham, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hướng dẫn họ cách duy trì thể lực, tích lũy năng lượng qua từng động tác cơ bản. Ông cũng có thể nắn chỉnh ngay nếu quan sát thấy học trò thực hiện sai qua màn hình.

ảnh 2

HLV Mourinho và màn hình kết nối với các học trò

Do ba cầu thủ tấn công là Harry Kane, Son Heung-min và Steven Bergwijn đều đang chấn thương, nên việc nghỉ thi đấu vô hình trung lại là cơ hội để Tottenham thắp hy vọng sớm đón họ trở lại đội hình. Spurs lúc này đang xếp thứ 8 ở Prermier League 2019/20 sau 29 vòng, với 41 điểm, kém đội xếp thứ 4 là Chelsea 7 điểm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top