Mourinho bất ngờ học ngoại ngữ thứ 6, hé lộ bến đỗ mới

0 Bình Minh
ANTD.VN - HLV Jose Mourinho có thể nói thông viết thạo 5 ngoại ngữ là Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Italia và Catalan... nhưng ông vẫn đang tiếp tục bổ sung thêm kiến thức với ngoại ngữ thứ 6.

Tương lai của HLV Mourinho luôn là chủ đề được quan tâm đặc biệt, sau khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã "ngồi không" được hơn nửa năm, kể từ khi chia tay M.U vào tháng 12-2018.

ảnh 1

HLV Mourinho sẽ cập bến Bayern Munich?

"Người đặc biệt" liên tục được đồn đoán sẽ sớm trở lại làm việc với điểm đến như Lyon của Pháp, AS Roma của Italia, Newcastle United tại Anh hay mới nhất là Guangzhou Evergrande của Trung Quốc. Tuy nhiên, HLV Mourinho đã từ chối nhận khoản đãi ngộ khổng lồ từ quốc gia đông dân nhất thế giới, để tiếp tục ở lại châu Âu.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng cao ngạo nói: "Tôi cần một đội bóng có mình có cảm giác có thể chiến thắng. Nếu ai đó mời gọi tôi với bản hợp đồng 10 năm, với mục tiêu đưa đội bóng cán đích ở giữa BXH, hoặc ngay cả vị trí thứ 7, 8 hay 9 cũng đủ làm họ hài lòng, thì bản hợp đồng đó chắc chắn không phải dành cho tôi".

Trong diễn biến mới nhất, chia sẻ với báo giới, Mou thừa nhận: "Tôi đang theo học tiếng Đức. Còn Bundesliga ư? Không liên quan lắm, tôi học chỉ vì tôi thích thôi. Tôi đã biết nhiều ngoại ngữ nhưng tôi không bỏ qua việc nạp thêm kiến thức, kể cả tiếng Đức".

Dù không thừa nhận, nhưng thông tin trên một lần nữa củng cố khả năng sang Đức làm việc của cựu HLV Chelsea và M.U. Bayern Munich được cho là đang âm thầm theo đuổi Mourinho, vì BLĐ Hùm xám không thật sự hài lòng với HLV Kovac. Bayern, với tiềm lực mạnh mẽ của mình, vẫn là một điểm đến lý tưởng với nguyện vọng dẫn dắt một CLB "cho cảm giác có thể chiến thắng" của Mourinho.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top