Một trọng tài V-League đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông

0 Tiểu Lam

ANTD.VN - Trọng tài Trần Đăng Khoa đột ngột qua đời vào sáng nay (20-9) vì tai nạn giao thông, khi đang trên đường từ TP.HCM trở về nhà ở Bình Dương.

Cách đây ít phút, Trưởng Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Văn Mùi thông báo tin buồn, khi trợ lý Trần Đăng Khoa đã không thể vượt qua khỏi cơn hiểm nghèo sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

ảnh 1

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa (bìa trái) đã qua đời

Theo đó, trên đường về Bình Dương từ TP.HCM, vị trọng tài sinh năm 1981 đã bị va chạm với một xe máy khác. Ông đã mất ngay sau đó ít phút. Hiện tại, Ban Trọng tài và một số giám sát trọng tài tại TP.HCM và Bình Dương đã tiến hành các thủ tục tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương để đưa thi thể ông về nhà.

Tối qua 19-9, trợ lý Trần Đăng Hoa vừa hoàn thành nhiệm vụ của mình cùng với các đồng nghiệp, trong trận đấu vòng 23 V-League 2018 giữa TP.HCM và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Mùi, trợ lý Trần Đăng Khoa là một trợ lý có năng lực, trước đây từng làm ở giải hạng Nhất và được lên V-League từ nhiều năm nay. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top