Một mình Ronaldo có đủ sức "gánh" cả nền bóng đá Italia?

0 Bình Minh
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo đến Italia với kỳ vọng vô cùng lớn, nhưng một mình anh có đủ sức để tìm lại hào quang cho Serie A? 

Bóng đá là một môn thể thao có mang tính tập thể rất cao. Ngay cả khi có những ngôi sao sáng, thì sự ăn nhập với tập thể mới đóng vai trò quyết định chiến thắng của tập thể ấy. Ở Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo có thể một mình “gánh team” nhưng với cả một giải đấu thì chưa thể rõ. 

Nhưng suy nghĩ ấy không thể đại diện cho những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Việc chuyển đến Ý thi đấu của Ronaldo có thể thay đổi tất cả mọi thứ. Cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới sẽ tham gia đấu trường Serie A và điều đó sẽ khiến toàn bộ nhận thức của mọi người về giải đấu này thay đổi.

ảnh 1

Hãy chờ xem Ronaldo có thể làm gì cho Juventus và Serie A

CR7 hiện có được sự tin yêu của đông đảo cổ động viên, giờ đây khi chuẩn bị thi đấu trên sân cỏ của Serie A, chắc chắn anh sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng và lòng ngưỡng mộ ở đây. Áp lực tại Real Madrid không hề nhiều hơn Juventus. Serie A chắc chắn cũng không dễ dàng hơn La Liga. Như chính Ronaldo thừa nhận rằng anh muốn “tìm một thử thách mới”.

Bà đầm già thành Turin vẫn là đội bóng duy nhất có thể đưa ánh hào quang trở lại với bóng đá Ý vào lúc này. Hơn bao giờ hết ai cũng hiểu, Juventus không bao giờ mạnh tay bỏ ra một số tiền khá lớn để mua các cầu thủ siêu sao. Thế mà giờ đây, họ sẵn sàng đặt lên bàn chuyển nhượng cả núi tiền để có được sự phục vụ của cầu thủ 33 tuổi.

Đó cũng sẽ là một tin vui đối với Serie A, khi sự xuất hiện của anh sẽ giúp Serie A được quan tâm nhiều hơn, kể từ đó kéo theo nhiều giá trị thặng dư khác. Như câu nói của cựu danh thủ Christian Vieri với BeIN Sports: “Mọi người thường không nhắc đến Serie A quá nhiều vì những siêu sao hàng đầu không thi đấu ở đây trong suốt một thời gian dài. Với Ronaldo, mọi thứ sẽ thay đổi".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top