Một CĐV ở châu Á nhảy sông tự tử sau thất bại của Argentina

0 Phi Phi
ANTD.VN - Một fan bóng đá ở Ấn Độ được cho là đã nhảy xuống dòng sông ở gần nhà mình để tự tử, sau khi không chịu nổi cú sốc thất bại 0-3 của ĐT Argentina trước ĐT Croatia.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Goal, người đàn ông 30 tuổi này tên là Dinu Alex, sống ở quận Kottayam thuộc bang Kerala, miền nam Ấn Độ. Anh này được người dân địa phương thông báo với cảnh sát là đã nhảy xuống sông Meenachal ở gần nhà để quyên sinh, sau thất bại ê chề của Argentina trước Croatia.

ảnh 1

Chân dung của CĐV xấu số Dinu Alex

Dinu Alex được biết đến như một CĐV cuồng nhiệt của Messi và ĐT Argentina. Cảnh sát đã tìm thấy nhiều ảnh của Messi trong điện thoại cũng như trong nhà của Dinu.

Lý do dẫn tới việc Dinu tự sát không phải vì thua do cá độ bóng đá, mà vì anh dường như không chịu nổi cú sốc trước thất bại đau đớn trên. Trong bức thư tuyệt mệnh được cảnh sát tìm thấy, CĐV này viết đầy mông lung: "Tôi đã thấy rất nhiều thứ mà mình phải thấy. Ở nơi đó giờ còn lại gì chứ? Tôi sẽ trẫm mình xuống dòng nước sâu".

ảnh 2

Lực lượng cứu hộ cố gắng tìm thi thể của Dinu Alex trên sông Meenachal

Cha của Dinu Alex cho biết con trai ông hay có biểu hiện tâm lý bất thường khi phải nghe những lời châm chọc, đàm tiếu từ bạn bè mỗi lúc Argentina thua trận. Cũng như nhiều miền khác của Ấn Độ, các CĐV bóng đá ở bang Kerala có sự chia rẽ sâu sắc, với một nhóm ủng hộ Brazil còn nhóm khác yêu Argentina. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top