Trận bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam - Philippines:

Mở bán 20.000 vé nhưng sau 14 phút đã thông báo hết

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Từ 10h sáng nay 28-11, ban tổ chức trận Việt Nam - Philippines mở bán khoảng 20.000 vé qua mạng internet nhưng theo ghi nhận, rất nhiều khách hàng than phiền không thể thực hiện thành công giao dịch.

Theo thông tin từ ban tổ chức trận đấu, vé được mở bán từ 10h hôm nay 28-11 đến 12h ngày mai 29-11, hoặc đến khi hết vé.

Khách hàng có nhu cầu mua vé có thể truy cập qua kênh online tại 4 địa chỉ: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn.

Ghi nhận của phóng viên, thời điểm trước 10h sáng nay, rất nhiều người đã ngồi trực sẵn trước máy tính, các thiết bị di động có mạng internet để đăng ký tài khoản, đăng nhập và chờ mua.

ảnh 1

Cả 4 trang web bán vé của ban tổ chức thường xuyên không truy cập được sau thời điểm 10h sáng nay 28-11

Tuy nhiên vào thời điểm mở bán, rất nhiều khách hàng than phiền không thể thực hiện các giao dịch.

Chị Nguyễn Hà Thu (quận Cầu Giấy) cho biết chị cùng một người bạn ngồi trực trước máy tính từ 9h sáng để hoàn thành các bước đăng ký, đăng nhập, sẵn sàng mua vé đúng giờ mở Tuy nhiên từ 10h trở đi, các trang web của ban tổ chức liên tục báo mất kết nối, nghẽn mạng hoặc thông báo "Hệ thống đang xử lý đơn hàng của khách hàng khác, Quý khách vui lòng trở lại sau ít phút".

"Sau rất nhiều lần tải lại trang, tôi vào được mục chọn mệnh giá và số lượng để đặt mua vé, tuy nhiên khi ấn lệnh "tiếp tục" thì trang web lại tiếp tục không truy cập được và sau đó phải chờ đợi, làm lại từ đầu. Khi vào trở lại, trang web lại báo vé bạn đặt mua đã hết hoặc đang chờ khách hàng khác thanh toán. Chọn tất cả 4 mệnh giá (200-300-400-500 nghìn đồng/pv), hay số lượng vé (từ 1 đến 4/pv) đều thông báo tương tự. Dù khi đó đồng hồ mới điểm 10h14 phút", chị Hà Thu mệt mỏi sau hơn 1 giờ đồng hồ chầu chực nhưng không thể mua được một tấm vé nào.

Một số hình ảnh chụp qua màn hình:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top