Messi vượt qua Beckham và Ronaldo

0 H.N
(ANTĐ) - Với thu nhập 33 triệu euro/năm, chân sút số 1 Barcelona Lionel Messi đã vượt qua David Beckham và Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới.

Messi vượt qua Beckham và Ronaldo

(ANTĐ) - Với thu nhập 33 triệu euro/năm, chân sút số 1 Barcelona Lionel Messi đã vượt qua David Beckham và Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới.

Messi đang đứng đầu trong làng túc cầu thế giới về thu nhập

Kết quả thống kê mới đây từ tạp chí France Football cho thấy, siêu sao người Argentina đang có mức lương cao ngất ngưởng. Chính xác, Messi kiếm được 33 triệu euro mỗi năm từ Barcelona. Với mức lương này, Messi đã vươn lên vị trí số 1 trong danh sách 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Với mức tiền lương là 30,4 và 30 triệu euro mỗi năm, 2 cựu tiền vệ MU lần lượt chia nhau đứng ở vị trí thứ hai và ba trong danh sách do France Football thống kê. Tiếp đó, vị trí thứ tư và năm trong danh sách thuộc về Kaka và Thierry Henry với thu nhập là 18,8 và 18 triệu euro/năm.

Đứng bét bảng trong danh sách mới được công bố là Báo Đen Samuel Eto’o. Dù ở mức khiêm nhường nhưng khoản tiền lương 13,8 triệu euro/năm của chân sút Inter Milan cũng đủ khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nhìn qua danh sách của France Football, có thể thấy Barcelona là CLB có số lượng cầu thủ đông đảo hơn cả (Messi, Henry, Ibrahimovic). Ít ra, Barcelona cho thấy, họ “chịu chơi” thế nào.

Vẫn theo thống kê từ France Football, Jose Mourinho đang dẫn đầu danh sách HLV được trả lương cao nhất thế giới. Khoản thu nhập mà Mourinho có được khi ngồi trên ghế HLV Inter Milan là 13 triệu euro/năm. Với một Người đặc biệt như Mourinho, khoản lương hậu hĩnh kia làm ông thêm một lần nữa “đặc biệt” trong làng HLV thế giới.

Danh sách 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới:

1 - Lionel Messi (Barcelona): 33 triệu euro/năm

2 - David Beckham (AC Milan): 30,4 triệu euro/năm

3 - Cristiano Ronaldo (Real Madrid): 30 triệu euro/năm

4 - Kaka (Real Madrid): 18,8 triệu euro/năm

5 - Thierry Henry (Barcelona): 18 triệu euro/năm

6 - Ronaldinho (AC Milan): 17,2 triệu euro/năm

7 - Carlos Tevez (Man City): 15,4 triệu euro/năm

8 - Zlatan Ibrahimovic (Barcelona): 14,5 triệu euro/năm

9 - Frank Lampard (Chelsea): 14,2 triệu euro/năm

10 - Samuel Eto’o (Inter Milan): 13,8 triệu euro/năm

H.N

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top