Messi thừa nhận mình sắp được làm cha

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Trong cuộc trả lời phỏng vấn giới truyền thông sau trận đấu từ thiện tại Cancun, Messi thẳng thắn thừa nhận mình sắp được làm cha.

ảnh 1
Lionel Messi và Antonella đã có tin vui

Trong suốt thời gian vừa qua, báo chí liên tục đăng tin bạn gái của siêu sao người Argentina đã mang bầu. Tin đồn này càng trở nên có cơ sở khi tiền đạo 24 tuổi đã có màn ăn mừng giả bụng bầu sau khi ghi bàn vào lưới Ecuardo tại vòng loại World Cup 2014 hôm 3-6.

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng siêu tiền đạo người Argentina cũng đã phải thừa nhận thông tin mà báo chí đăng tải trong suốt thời gian qua liên quan đến chuyện bầu bí của người đẹp Rocuzzo hoàn toàn là sự thực. Trong cuộc trả lời phỏng vấn giới truyền thông sau trận đấu từ thiện tại Cancun, Messi thẳng thắn thừa nhận anh và bạn gái đã có tin vui.

“Chúng tôi không muốn nhắc đến vì đây là chuyện cá nhân. Tuy nhiên, dư luận liên tục gây sức ép và cuối cùng, chúng tôi quyết định sẽ chia sẻ niềm vui cùng các bạn”.

Mặc dù vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể biết giới tính thai nhi, song có vẻ như Messi đang háo hức mong chờ một quý tử có thể nối nghiệp cha sau này: “Tôi nghĩ rằng Roccuzzo đang mang bầu một bé trai xinh xắn”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top