Messi: Tay chơi thời trang thượng hạng

0 Quý Ngọc

ANTĐ Thay cho hình ảnh mộc mạc và kín đáo thường ngày, Messi luôn đến gala trao Quả bóng vàng với trang phục họa tiết sặc sỡ.

ảnh 1Messi luôn mặc trang phục của Dolce & Gabbana tại lễ trao thưởng Quả bóng Vàng FIFA
 
Từ năm 2011, lễ trao thưởng Quả bóng Vàng vào những ngày đầu năm mới trở thành truyền thống. Phần thưởng danh giá dành cho cá nhân này do tạp chí France Football kết hợp với FIFA tổ chức từ năm 2010 và Messi đăng quang 3 lần trong số đó. Tuy nhiên, phía sau thành công ở giải thưởng cá nhân này là một câu chuyện khác: mối quan hệ của siêu sao người Argentina với thời trang, đặc biệt với thương hiệu danh tiếng Dolce & Gabbana. 

Messi và bạn gái Antonella Roccuzzo đều là người mẫu đại diện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italia và thường diện trang phục D&G ở tất cả các gala mà họ tham dự. “Mối tình này” dường như không hẹn ngày kết thúc. Không có hợp đồng liên kết họ để xác định thời gian, nhưng cả hai bên đều khẳng định sẽ gắn bó cùng với cuộc sống.

Ngôi sao 28 tuổi không chỉ dẫn đầu các chiến dịch mà còn xuất hiện trong những buổi trình diễn thời trang, các buổi khai trương và mặc thương hiệu Dolce & Gabbana ở tất cả những sự kiện anh tham dự ngoài bóng đá. Trong thông cáo báo chí năm 2010, khi thỏa thuận bắt đầu, cả Domenico Dolce và Stefano Gabbana đều tỏ ra rất hài lòng khi “liên kết thương hiệu của chúng tôi với một cầu thủ vĩ đại như Leo Messi”. “Tài năng là bẩm sinh” - họ cho biết - “nhưng niềm đam mê và khát vọng đã đưa cậu ấy lên đỉnh cao nhất của bóng đá thế giới”.

Có một điều rất thú vị, mặc dù gắn bó với thương hiệu thời trang danh tiếng như Dolce & Gabbana, Messi không “chung thuyền” với những mẫu cầu thủ sở hữu vóc dáng hoàn hảo cho thời trang như David Beckham hay Cristiano Ronaldo. Chính vì vậy, điều gì khiến siêu sao người Argentina đến với Dolce & Gabbana và ngược lại là một câu chuyện bí mật.

Đồng hành với Dolce & Gabbana, Messi cho thấy thời trang là một lĩnh vực khác siêu sao này muốn chinh phục và đạt được những thành quả giống như bóng đá. Hôm nay (11-1), Messi nhiều khả năng sẽ nhận được Quả bóng Vàng lần thứ năm trong sự nghiệp, nơi anh hứa hẹn sẽ trình diễn bộ quần áo mới của hãng thời trang Italia.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top