Messi bị tố dùng tiền gạ gẫm Larissa lên giường

0 Ngọc Anh
ANTĐ Người đẹp nổi tiếng Paraguay - Larissa Riquelme vừa tiết lộ bí mật gây sốc về... Lionel Messi.
ảnh 1
Lời tố cáo của Larissa đối với Messi là đúng?


Hôm qua, trong buổi trả lời phỏng vấn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Chile mang tên “Trepadores”, người đẹp World Cup 2010 Larissa Riquelme đã gây sốc, khi tiết lộ tiền đạo Lione Messi đã đề nghị cô qua đêm với một số tiền rất khủng.

Theo Riquelme, sau VCK World Cup 2010 Leo Messi đã trực tiếp gạ mua dâm cô. “Tôi tiết lộ cho các bạn biết rằng đã có một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới dùng tiền gạ tôi lên giường”, Larissa Riquelme bô bô trong cuộc trả lời phỏng vấn.

Khi Larissa Riquelme chưa kịp dứt lời, ca sỹ Pablito Ruiz – người cũng tham dự chương trình này thốt lên: “Trời đất quỷ thần ơi. Đó có phải là Messi không?”. Larissa Riquelme ngay lập tức trả lời: “Đúng thế đấy”. "Messi nói với tôi, nếu chấp nhận ngủ với anh ta một đêm, anh ta sẽ chi cho tôi rất, rất nhiều tiền. Nhưng tôi đã trả lời Messi rằng, tôi không phải gái điếm".

Hiện tại, Messi chưa có bình luận gì về việc này. Thế nhưng những chiêu trò dùng chuyện chăn gối với sao sân cỏ để được nổi tiếng, là trò truyền thông quen thuộc của không ít mỹ nhân muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì vậy, câu chuyện của người đẹp ngực trần Larissa Riquelme cần phải được kiểm chứng...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top