Mbappe hết thần tượng Ronaldo, quay sang thần tượng... chính mình

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ngôi sao trẻ người Pháp - Kylian Mbappe vừa chào đón năm mới 2019 theo một cách vô cùng đặc biệt.

Kylian Mbappe vốn thần tượng Cristiano Ronaldo từ nhỏ, và không ngần ngại khoe ảnh thời ấu thơ, trong căn phòng ngập tràn ảnh của siêu sao người Bồ Đào Nha. Bức ảnh sau này trở nên vô cùng nổi tiếng, bởi cả 2 nhân vật chính trong ảnh đều trở thành những cầu thủ xuất chúng của bóng đá thế giới.

ảnh 1

Ảnh mới của Mbappe (trái) và bên phải là tấm ảnh trước khi được chỉnh sửa

Tuy nhiên, trong thời khắc đón năm mới 2019, Mbappe đã gây sốc khi cho đăng tải lại tấm hình này, nhưng với khung cảnh thay đổi hoàn toàn. Những tấm ảnh Ronaldo treo trên tường nhà đã được thay hoàn toàn bằng ảnh của... chính tiền đạo 20 tuổi này. Đó là những khoẳnh khắc kỳ diệu nhất của Mbappe trong năm 2018, như ôm hôn cúp vàng World Cup 2018, vô địch Ligue 1 cùng PSG, lên bìa tạp chí TIME hay sánh vai cùng đàn anh Neymar. 

ảnh 2

Ảnh mới của Mbappe đã thu hút hơn 3,2 triệu lượt thích

Tất nhiên đây chỉ là một sản phẩm của photoshop, nhưng nó đã cho thấy thay đổi trong suy nghĩ của ngôi sao trẻ này. Mbappe giờ đây không còn quá đề cao Ronaldo nữa, mà lại quay sang hâm mộ chính bản thân mình. Đó là điều dễ hiểu vì tài năng của anh đã và đang dần vượt lên khỏi cái mác "thần đồng". Mbappe đang tiến bộ từng ngày và được dự đoán sẽ đạt đến đẳng cấp của CR7 trong tương lai không xa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top