Mancini bỏ dở sự nghiệp vì hám gái

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐSự nghiệp của tiền vệ đang chơi cho Atletico Mineiro coi như đã chấm dứt khi ngày hôm qua, anh đã bị thẩm phán tại tòa án Milan kết án 2 năm 8 tháng tù giam với tội danh “lạm dụng tình dục” đối với một phụ nữ.
ảnh 1
Mancini nhận án phạt vì tội hiếp dâm

Cựu tuyển thủ Brazil bị cáo buộc hiếp dâm một cô gái mà anh này gặp tại bữa tiệc của người đồng đội Ronaldinho vào ngày 8-12-2010 tại Milan. Theo lời tường trình của người bị hại, Mancini đã nhận lời đưa cô về sau khi rời bữa tiệc và cầu thủ người Brazil đã đưa cô đến căn hộ của mình và giở trò đồi bại.

Ngay sau đó, cô gái này đã tố cáo hành vi của cựu cầu thủ AS Roma tới cảnh sát. Lập tức, Mancini bị tạm giam để điều tra. Trong quá trình thẩm vấn, cựu ngôi sao của Roma liên tục chối tội, khẳng định anh làm việc đó khi đã được sự “đồng tình” của hai bên. Tuy nhiên, những chứng cứ thu thập được đã khiến cho ngôi sao người Brazil không thể chối cãi.

Hôm qua, 28-11, Hãng tin ANSA của Italia cho biết cựu ngôi sao của AS Roma, Mancini, chính thức bị Tòa án Milan tuyên án phạt tù 2 năm 8 tháng với tội danh lạm dụng tình dục. Với mức án nói trên, sự nghiệp của cầu thủ của Mancini coi như là chấm dứt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top