Man United sẵn sàng bán rẻ Vidic

0 Theo TTVN
ANTĐ Quỷ đỏ sẽ để trung vệ đội trưởng Nemanja Vidic rời sân Old Trafford trong mùa Hè tới.
ảnh 1

 Theo thông tin độc quyền từ Goal.com, Man United đang lên kế hoạch để chia tay hậu vệ người Serbia trong mùa Hè tới. Đích đến của Vidic chính là AC Milan, đội bóng đang rất khát một trung vệ đẳng cấp.

Tất nhiên không phải tự dưng HLV Alex Ferguson lại bán đi trung vệ ổn định nhất của Quỷ đỏ trong những năm qua. Thời gian gần đây, Nemanja Vidic liên tục phải vật lộn với chấn thương cũng như phong độ giảm sút.

 Mùa này, trung vệ người Serbia mới chỉ ra sân 18/44 trận cho Man United. Ở độ tuổi 31, Vidic cũng không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao nữa. Thêm vào đó là lối chơi của hậu vệ này phụ thuộc rất nhiều vào thể lực. Đánh mất thứ vũ khí quan trọng nhất của mình, Vidic sẽ khó lòng trụ được lâu trong môi trường khắc nghiệt như tại Premier League.

Với việc hợp đồng chỉ còn thời hạn đến năm 2014, Man United sẵn sàng nhượng lại người đội trưởng của mình với mức giá chỉ 10 triệu bảng. Đây được xem là mức giá hợp lý và Quỷ đỏ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc thanh lý trung vệ này.

Hiện Milan đang là đội bóng hăng hái nhất trong vụ chuyển nhượng này. Nhiều khả năng họ sẽ cử đại diện đến làm việc sớm với Man United trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top