Man City không muốn Dzeko ở lại Premier League

0 Thành Uy (Theo Goal)
ANTĐ Tiền đạo người Bosnia gần như sẽ ra đi trong mùa hè tới. Tuy nhiên, Man City sẽ chỉ đàm phán thương vụ này với các CLB nước ngoài.

Manchester City đã giao hẹn với Edin Dzeko rằng, anh không được đến đầu quân cho một CLB ở Premier League trong mùa hè năm nay. 

ảnh 1
Chấp nhận mất trắng, Man City quyết không để đối thủ mạnh hơn


Tiền đạo này chỉ còn một năm hợp đồng nhưng Man City không có kế hoạch tiếp tục gắn bó với anh. Theo một số nguồn tin, cầu thủ người Bosnia sẽ được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ngay trong mùa hè năm nay, với điều kiện anh không được gia nhập các đối thủ cạnh tranh của CLB tại Anh.

Như vậy, kế hoạch theo đuổi của Arsenal và Tottenham đối với cầu thủ 27 tuổi này đã thất bại. Dzeko từng nhận được lời đề nghị của Spurs hồi cuối tháng 12-2013. Trong khi đó, Arsenal cũng đã đưa anh vào danh sách chiêu mộ để củng cố hàng công ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hiện tại, cơ hội trong thương vụ này đang được dành cho Borussia Dortmund, Milan, Inter và Valencia.

Dzeko vừa lập công trong chiến thắng 2-0 trước Hull City vào tối qua. Đây là bàn thắng đầu tiên của anh tại Premier League kể từ tháng Một đến nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top