Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Lượt trận chiều 14-11: Vòng 1/8 vẫy gọi!

0 Phi Phi
ANTD.VN - 8 tấm vé đầu tiên ở vòng 1/8 đã có chủ. Giờ là lúc giải xác định 8 đội còn lại góp mặt ở vòng đấu này, sau lượt trận chiều 14-11 trên SVĐ Tây Hồ.

Ở lượt trận đầu tiên của vòng 1/16 hôm 11-11, có đến 5 đội nhì bảng đã quật ngã các đội nhất bảng, cho thấy sự khốc liệt và khó lường của giải. Dường như, danh xưng "nhất bảng" ấy không có thật nhiều ý nghĩa, bởi tính chất của những cuộc đối đầu loại trực tiếp luôn rất khác so với vòng bảng.

ảnh 1

THPT Lê Văn Thiêm và THPT Nguyễn Trãi tạo nên cuộc chạm trán rất đáng chờ đợi

Việc 5 đội nhì giành vé đi tiếp sẽ là động lực không nhỏ cho THPT Nguyễn Trãi, đội nhì duy nhất thi đấu vào chiều 14-11. Tuy nhiên, đối thủ của họ, THPT Lê Văn Thiêm, không phải đội bóng đơn giản. Với những gì ấn tượng đã thể hiện ở vòng bảng (thắng tuyệt đối 3 trận, ghi 11 bàn và chỉ thủng lưới 1), các cầu thủ đến từ quận Long Biên cho thấy tiềm năng rất lớn của mình.

Không chỉ có tham vọng tiến sâu, THPT Lê Văn Thiêm còn có thực lực để cụ thể hóa tham vọng ấy. So với năm ngoái, khi họ giành giải Phong cách, đội hình trong tay HLV Minh Chức đã được hoàn thiện hơn nhiều, nhờ sự trưởng thành của thủ quân Văn Nam và các đồng đội. Cuộc đối đầu giữa HLV Minh Chức và HLV Vũ Công Tuyền hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và khó đoán định.

Cuộc đọ sức giữa THPT Lê Văn Thiêm và THPT Nguyễn Trãi cuốn hút bao nhiêu, thì 7 cặp đấu còn lại cũng đáng chú ý bấy nhiêu, khi nó lại màn loại trực tiếp giữa các đội nhất bảng ở vòng trước.

THPT Ngô Thì Nhậm, đội giành HCĐ mùa trước sẽ gặp phải hiện tượng THPT Lý Thánh Tông. Các cầu thủ trường Ngô Thì Nhậm rất muốn đổi màu huy chương ở mùa này, và trước tiên họ sẽ phải giải bài toán mang tên THPT Lý Thánh Tông. 

Trong khi đó, THPT Hồng Thái sẽ gặp THPT Ngô Sĩ Liên trong một trận đấu đáng chú ý của những đại diện ngoại thành. Trong những năm gần đây, các đội bóng đến từ Đan Phượng và Chương Mỹ này đều thể hiện thuyết phục, và hãy chờ xem ai trong số họ sẽ có thể tiếp tục chặng đường của mình.

Cũng trong chiều 14-11, đội "chủ nhà" THPT Tây Hồ sẽ gặp THPT Vinschool, THPT Trung Văn gặp THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Mai Hắc Đế sẽ đối đầu thử thách mang tên THPT Lomonoxop còn THPT HN Academy sẽ chạm trán đội đầu tiên giành vé vòng 2 là THPT Hoàng Cầu. Đây đều là những cặp đấu cân tài cân sức, và đội nào thể hiện tốt hơn cũng như được may mắn mỉm cười, đội đó sẽ được hưởng niềm vui là tấm vé vào vòng 1/8.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 1/16 CHIỀU 14-11

14h:

Mã trận 144: THPT Lê Văn Thiêm (Nhất I) - THPT Nguyễn Trãi (Nhì U)

Mã trận 145: THPT Ngô Thì Nhậm (Nhất K) - THPT Lý Thánh Tông (Nhất L)

Mã trận 146: THPT Hồng Thái (Nhất M) - THPT Ngô Sĩ Liên (Chương Mỹ, Nhất N)

Mã trận 147: THPT Ngọc Hồi (Nhất O) - THPT Xuân Mai (Nhất P)

15h:

Mã trận 148: THPT Tây Hồ (Nhất Q) - THPT Vinschool (Nhất R)

Mã trận 149: THPT Trung Văn (Nhất S) - THPT Nguyễn Tất Thành (Nhất X)

Mã trận 150: THPT Mai Hắc Đế (Nhất T) - THPT Lomonoxop (Nhất U)

Mã trận 151: THPT HN Academy (Nhất V) - THPT Hoàng Cầu (Nhất Z) 

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top