Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Lượt đấu ngày Chủ nhật 21-10: Ai sẽ giành lợi thế?

0 Phi Phi
ANTD.VN - Giai đoạn khốc liệt nhất của vòng bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active đang tới, và kết quả của mỗi trận đấu sẽ tác động trực tiếp đến tấm vé vào vòng hai của các đội bóng.

Những đánh giá về THPT Trần Quốc Tuấn, rằng họ vẫn là một ứng cử viên lớn cho chức vô địch quả không sai. Đội bóng từng vào chung kết 4 năm gần đây (3 lần vô địch) vẫn duy trì được phong độ và đẳng cấp của mình tại giải bóng đá học sinh.

Ở trận ra quân, sức mạnh ấy được phô diễn nhờ chiến thắng 4-0 trước THPT Trương Định. Trong hoàn cảnh nào, trường Trần Quốc Tuấn luôn có những cá nhân xuất sắc tô điểm cho sức mạnh tập thể, đó là lý do vì sao họ luôn biết cách tìm đường vào khung thành đối phương, dù những đối thủ của họ không phải dạng vừa.

ảnh 1

THPT Trần Quốc Tuấn vẫn thể hiện bộ mặt ấn tượng

Sau THPT Trương Định, THPT Văn Lang sẽ là cái tên tiếp theo trở thành bài test cho nhà cựu vô địch. Chỉ cần 3 điểm nữa, ngôi đầu bảng F gần như đã được THPT Trần Quốc Tuấn nắm chắc trong tay. Dù vậy, trường Văn Lang sẽ không phải là đối thủ dễ chịu, nhất là khi họ đang có 1 điểm và vẫn chưa để thủng lưới tại giải năm nay.

Ở bảng A, nỗi buồn thất thủ ở trận ra quân đã được thầy trò THPT Nguyễn Thị Minh Khai xua tan, bằng chiến thắng 4-0 trước THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa). Thách thức tiếp theo với nhà ĐKVĐ sẽ được mang tên THPT Lý Thái Tổ, và chỉ có 3 điểm mới giúp họ nuôi hy vọng vào vòng loại trực tiếp, trước khi chờ THPT Nguyễn Văn Huyên đá lượt trận cuối cùng. Ở bảng này, cơ hội gần như vẫn chia đều cho cả 4 đội.

Trong khi đó, THPT Quang Trung (Đống Đa) sẽ buộc phải thắng THPT Thượng Cát để đoạt lại cơ hội đi tiếp, sau khi để thua ở trận ra quân trước THPT Cầu Giấy. Ở các bảng C và D, các đội như THPT Newton hay THPT Xuân Đỉnh cũng có thể sớm chiếm lợi thế tuyệt đối ở bảng của mình, nếu tiếp tục rời sân với nụ cười chiến thắng.

ảnh 2

Lịch thi đấu Chủ nhật 21-10

8h:

Bảng Q: THPT Hermann – THPT Ngô Gia Tự (H.Đông)

Bảng R: THPT Quang Trung (H.Đông) – THPT Phùng Khắc Khoan (HN)

Bảng S: THPT Trung Văn – THPT Phương Nam

Bảng T: THPT Hà Đông – THPT Mai Hắc Đế

Bảng U: THPT Nguyễn Đình Chiểu - THPT Nguyễn Trãi (B.Đình)

9h:

Bảng V: THPT Trần Nhân Tông – THPT Trần Thánh Tông

Bảng X: THPT Olympia – THPT Văn Hiến

Bảng Z: THPT Hoàng Cầu – THPT Alfred Nobel

Bảng A: THPT Lý Thái Tổ (C.Giấy) – THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Bảng B: THPT Thượng Cát – THPT Quang Trung (Đ.Đa)

10h:

Bảng C: THPT Newton – THPT Huỳnh Thúc Kháng

Bảng D: THPT Xuân Đỉnh – THPT Kim Liên

Bảng E: THPT Hòa Bình Latrobe – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bảng F: THPT Văn Lang – THPT Trần Quốc Tuấn

Bảng G: THPT Tô Hiến Thành – THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top