Lương Xuân Trường: "Nhịp độ trận đấu ở Thai League có phần nhỉnh hơn V-League"

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Tiền vệ Lương Xuân Trường có những chia sẻ sau màn ra mắt Buriram United ở Thai League 2019.

Tối 23-2-2019, trên sân Chang Arena, chủ nhà Buriram United có trận tiếp đón Chonburi ở vòng mở màn Thai League 2019. Lương Xuân Trường được ra sân từ đầu, có 50 phút khá tròn vai trước khi bị thay ra ở phút 51.

Trong quãng thời gian trên sân, Xuân Trường giữ nhịp trận đấu khá tốt, nhưng không thể tung ra đường chuyền sở trường nào. Anh cũng nỗ lực sút xa nhưng đều không thành công.

ảnh 1

Xuân Trường (phải) cần cải thiện nhiều thứ để bắt nhịp cùng Thai League

Sau trận, anh chia sẻ với báo chí địa phương: "Về trận hôm nay, theo em, là trận đấu đầu tiên nên bao giờ cũng khó khăn. Tất cả các cầu thủ chưa đạt được phong độ cao nhất. Hôm nay tốc độ trận đấu có nhiều thời điểm được đẩy lên khá cao. Để thích nghi với môi trường này, em phải chuẩn bị và nỗ lực hơn nữa".

Tiền vệ người Tuyên Quang cho rằng V-League và Thai League có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, nhịp độ trận đấu ở Thái có phần nhỉnh hơn, điều này buộc anh phải cải thiện thể lực và các kỹ năng nhằm bắt nhịp tốt hơn. 

Về không khí trong đội, Xuân Trường cho biết anh được các cầu thủ bản địa của Buriram Utd giúp đỡ khá nhiều, dù không phải ai cũng nói được tiếng Anh. Nhờ đó, tiền vệ của ĐT Việt Nam thích nghi nhanh với cuộc sống tại Thái Lan.

Ở vòng tới, Buriram United của Xuân Trường sẽ làm khách trên sân của CLB Suphanburi vào ngày 1-3-2019. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top