Luiz và Higuain "diễn sâu" khiến Arsenal chủ quan?

0 Bình Minh
ANTD.VN - Dường như Arsenal đã bị đánh lừa. David Luiz và Gonzalo Higuain cho thấy nội bộ Chelsea chẳng có vấn đề gì như những hình ảnh được phát đi trước đó trên sân tập của CLB này.

Ở buổi tập cuối cùng của Chelsea trước trận chung kết Europa League, giữa David Luiz và Gonzalo Higuain đã xảy ra và chạm trên sân. Sau động tác có phần hơi quá của Luiz, Higuain nổi cáu và hai bên có lời qua tiếng lại trong một không khí căng thẳng.

ảnh 1

Luiz và Higuain chỉ... diễn?

Cộng với việc HLV Maurizio Sarri bực dọc, đá bay chiếc mũ trước khi rời sân tập, nhiều người nhận định Chelsea đang gặp vấn đề nội bộ. Đây là điều vô cùng nguy hiểm vì nó diễn ra ngay trước thềm trận chung kết với Arsenal.

Thế nhưng, chỉ 1 ngày sau trên sân Baku, The Blues đã cho thấy những chuyện lùm xùm trên sân tập chẳng liên quan gì đến phong độ của họ. Trong một ngày thăng hoa, Chelsea đã đánh bại Arsenal tới 4-1, nhờ các pha lập công của Giroud, Pedro và Hazard (cú đúp) để lần thứ hai bước lên ngôi vô địch Europa League.

ảnh 2

Luiz và Higuain tình cảm như chưa từng xích mích

Sau trận, hai cầu thủ trong "sổ đen" là David Luiz và Gonzalo Higuain thậm chí còn ôm hôn thắm thiết, như thể chẳng có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Nhiều bình luận hài hước cho rằng Luiz và Higuain đã diễn quá sâu, khiến Arsenal chủ quan và mắc bẫy. Ở trận này, Higuain không được ra sân, nhưng Luiz đá chính và chơi tuyệt hay bên cạnh đàn em Christensen ở trung tâm hàng thủ Chelsea.

Trả lời BT Sport, HLV Sarri nói: "Tôi nghĩ mọi người đã hiểu lầm sự việc trên sân tập. Các cầu thủ tập luyện quyết liệt, tôi phải vui vì điều đó chứ sao có thể tức giận. Lúc đó, tôi chỉ thất vọng khi không kịp cho đội tập các bài đá phạt, vì 15 phút cuối được mở cửa tự do cho truyền thông".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top