Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Loạt trận chiều thứ Tư 24-10: Tất cả vì tấm vé vòng knock-out

0 Phi Phi
ANTD.VN - Nhiều tấm vé vào vòng 1/16 sẽ dần nhận ra chủ nhân sau loạt trận chiều 24-10, của Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active.

Bảng Z là bảng đấu duy nhất có 3 đội ở mùa giải năm nay. Chính vì thế, tính chất khắc nghiệt của bảng càng được đẩy lên cao, khi chỉ duy nhất có một đội đứng đầu là giành vé đi tiếp. Đội nhì bảng Z không đủ điều kiện để lọt vào nhóm 9 đội nhì có thành tích tốt nhất đoạt vé vớt (dành cho 22 bảng từ A đến X).

ảnh 1

THPT Đoàn Thị Điểm (trái) đang nhỉnh hơn một chút về lợi thế so với THPT Hoàng Cầu

Khốc liệt là vậy, nên cuộc đối đầu giữa THPT Đoàn Thị Điểm và THPT Hoàng Cầu ở bảng Z chẳng khác nào một trận chung kết sớm. Cuộc chiến giữa họ mang tính một mất, một còn, vì sẽ không còn bất cứ cơ hội nào để sửa sai.

Cả hai đội đều đang có 3 điểm sau những trận thắng trước THPT Alfred Nobel. Tuy nhiên, trong khi hiệu số của THPT Đoàn Thị Điểm là +4, thì của THTP Hoàng Cầu chỉ là +3. Điều đó có nghĩa, trường Đoàn Thị Điểm chỉ cần tối thiểu 1 kết quả hòa là giành ngôi đầu bảng, trong khi nhà trường Hoàng Cầu sẽ buộc phải thắng vì tấm vé đi tiếp. Hãy chờ xem liệu bản lĩnh của một nhà cựu vô địch (tiền thân của THPT Hoàng Cầu là THPT BC Đống Đa vô địch năm 2010) có giúp họ vượt qua cửa ải khó khăn này.

Đội bóng của HLV nổi tiếng nhất tại giải - cựu tuyển thủ quốc gia và CLB Thể Công - Vũ Công Tuyền là THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình), cũng đã sẵn sàng chạm tay vào tấm vé vòng knock-out. Với lưng vốn là 3 điểm cùng hiệu số +5, các cầu thủ trường Nguyễn Trãi đầy tự tin bước vào trận đấu thứ hai với THPT Lomonoxop. Tuy nhiên, Lomonoxop sẽ không phải một đội bóng dễ chơi, vì không những họ là cựu vô địch (2012) mà đây còn chính là trận ra quân của họ ở mùa giải năm nay.

Cũng trong chiều 24-10, những đội bóng đã thắng ở lượt trước như THPT Cầu Giấy, THPT Trí Đức, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Quốc tế, THPT Hoài Đức A hay THPT Yên Hòa hoàn toàn có thể bắt đầu nghĩ tới vòng sau, nếu tiếp tục mang về trọn vẹn 3 điểm.

Lịch thi đấu chiều thứ Tư 24-10:

14h:

Bảng Z: THPT Đoàn Thị Điểm – THPT Hoàng Cầu

Bảng U: THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình) - THPT Lomonoxop

Bảng B: THPT Cầu Giấy – THPT Trí Đức

Bảng C: THPT Đông Kinh –THPT Nguyễn Huệ (Bắc Từ Liêm)

Bảng D: THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân) – THPT Đa Trí Tuệ

15h:

Bảng E: THPT Nguyễn Du (Thanh Oai) – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bảng F: THPT Trương Định – THPT Khoa học Giáo dục

Bảng G: THPT TH School – THPT Đại Việt

Bảng H: THPT Lý Thường Kiệt – THPT Chuyên Ngoại ngữ

Bảng I: THPT Bắc Hà – THPT Quốc tế

16h:

Bảng K: THPT Phan Đình Phùng – THPT Hoài Đức A

Bảng L: THPT Marie Curie - THPT Wellspring

Bảng M: THPT Việt Đức – THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín)

Bảng N: THPT Chuyên Nguyễn Huệ - THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ)

Bảng O: THPT Tây Đô (Nam Từ Liêm) – THPT Yên Hòa

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top