Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Loạt trận chiều 4-11: Gõ cửa vòng hai!

0 Phi Phi
ANTD.VN - Bên cạnh một số đội chính thức giành vé đi tiếp, không ít cái tên đã tiến đến ngưỡng cửa vòng hai sau những kết quả thuận lợi vào chiều 4-11 trên sân Tây Hồ.

Đội bóng đầu tiên chính thức giành vé đi tiếp sau lượt trận chiều 4-11 là THPT Vinschool. Sau những mùa giải gần đây có thành tích khiêm tốn, mùa 2018 chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của đội bóng tới từ quận Hai Bà Trưng này. Với lưng vốn 6 điểm, THPT Vinschool đầy tự tin bước vào trận đấu cuối cùng trước THPT Phùng Khắc Khoan (Hà Nội), nơi họ chỉ cần 1 điểm là đi tiếp.

ảnh 1

Niềm hân hoan của các cầu thủ trường Văn Hiến sau chiến thắng nghẹt thở

Nhưng các cầu thủ Vinschool còn làm được nhiều hơn thế, với chiến thắng 2-0, qua đó nhất tuyệt đối tại bảng R với 9 điểm. Trong khi đó, trận hòa không bàn thắng giữa THPT Phan Huy Chú (Đống Đa) và THPT Bắc Hà đã gián tiếp giúp THPT Lê Văn Thiêm chiếm ngôi đầu bảng I dù còn 1 trận chưa đá. Ngay cả khi thua ở lượt trận cuối cùng, các cầu thủ Lê Văn Thiêm vẫn bảo toàn được ngôi đầu, vì đã thắng đội nhì là THPT Quốc tế khi đối đầu (có cùng 6 điểm).

Tương tự, THPT Ngô Thì Nhậm đã chính thức nhất bảng K theo cách này, sau trận hòa 2-2 giữa THPT Đống Đa và THPT Phan Đình Phùng. Các cầu thủ giành HCĐ mùa năm ngoái sẽ không cần quan tâm đến trận cuối cùng của mình, mà vẫn chắc chắn nhất bảng K. THPT Ngọc Hồi ở bảng O cũng được hưởng niềm vui sớm với tấm vé nhất bảng, bởi cả THPT Yên Hòa, THPT Chuyên KHTN và THPT Tây Đô đều không còn cơ hội cạnh tranh với họ.

Cũng trong chiều 4-11, THPT Văn Hiến đã có chiến thắng vô cùng quan trọng với tỉ số 1-0 trước THPT Lương Văn Can, để nuôi hy vọng vào vòng trong. Các cầu thủ Văn Hiến lúc này có 4 điểm, và còn trận quyết đấu với đội đầu bảng THPT Nguyễn Tất Thành (6 điểm) ở lượt cuối để phân định ngôi nhất bảng X.

1-0 cũng là tỉ số vừa đủ để THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình) kết thúc vòng bảng với 6 điểm, khi vượt qua THPT Đông Mỹ sau trận đấu căng thẳng. Như vậy, ở bảng U này, THPT Lomonoxop đã chắc chắn nhất với 7 điểm. THPT Nguyễn Trãi xếp thứ 2 với 6 điểm và sẽ chờ xem có thể lọt vào top 9 đội nhì có thành tích tốt nhất để lấy vé vớt hay không.

KẾT QUẢ LOẠT TRẬN CHIỀU 4-11

14h

Bảng H THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) 0–0 THPT Lý Thường Kiệt

Bảng I THPT Phan Huy Chú (Đống Đa) 0–0 THPT Bắc Hà

Bảng K THPT Đống Đa 2–2 THPT Phan Đình Phùng

Bảng L THPT Lý Thánh Tông 2–0 THPT Marie Curie

Bảng M THPT Việt Hoàng 3–0 THPT Việt Đức

15h

Bảng N THPT FPT 2-7 THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Bảng O THPT Chuyên KHTN 0-0 THPT Tây Đô

Bảng P THPT Xuân Mai (Chương Mỹ) 1-0 THPT Đông Đô (Tây Hồ)

Bảng Q THPT Ngô Gia Tự 1-1 THPT Xa La

Bảng R THPT Phùng Khắc Khoan (Hà Nội) 0-2 THPT Vinschool

16h

Bảng S THPT Phương Nam 3–3 THPT Đoàn Kết

Bảng T THPT Mai Hắc Đế 0-0 THPT Vạn Xuân

Bảng U THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình) 1–0 THPT Đông Mỹ

Bảng V THPT Trần Thánh Tông 3–0 THPT Hoàng Diệu

Bảng X THPT Văn Hiến 1-0 THPT Lương Văn Can

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top