Lo vỡ sân xem HAGL thi đấu, ĐTLA chỉ phát hành nửa số vé

1 Băng Tâm
ANTĐ Sân Long An có sức chữa 20.000 chỗ ngồi nhưng do đã xuống cấp và lo ngại khán giả kéo tới xem lứa Công Phượng, Tuấn Anh... thi đấu quá đông có thể gây "vỡ sân" nên chỉ phát hành 10.500 vé.
Chiều 11-1 tới, sân Long An sẽ diễn ra trận đấu vòng 2 V-League 2015 giữa chủ nhà ĐTLA gặp HAGL. Sau màn ra mắt ấn tượng với chiến thắng 4-2 trước Khánh Hòa ở vòng 1, lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... của HAGL đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ khắp cả nước.

Do lo ngại lượng người mua đông có thể dẫn tới tình hình an ninh mất kiểm soát nên BTC sân Long An đã chủ động bán vé sớm trước 5 ngày, từ sáng nay 8-1.

ảnh 1Cảnh chen lấn mua vé xem HAGL ở sân Long An sáng 8-1 (Ảnh Ngoisao)

Hàng trăm người dân tại Long An và một số tỉnh lân cận đã đổ về các quầy bán vé từ sáng sớm chờ đợi. Khi vé bắt đầu được phát hành từ 9h đã xuất hiện tình trạng chen lấn, xô đẩy buộc BTC sân phải tăng cường lực lượng bảo vệ, dân phòng để duy trì an ninh.

Sức chứa của sân Long An vào khoảng 20.000 chỗ ngồi, nhưng do cơ sở hạ tầng xuống cấp, đã cũ nên để bảo đảm an toàn cho trận tiếp HAGL tới, BTC sân chỉ phát hành 10.500 vé, trong đó có 9.000 vé bán và 1.500 vé mời. 

"Cơn sốt" HAGL đang lên cao song phía DDTLA không vì thế mà tăng giá vé. Vé vẫn được giữ nguyên các mức 25.000-20.000-25.0000, tương ứng khán đài A-B-C,D. Với nhu cầu mua vé xem HAGL thi đấu cao như hiện nay, gần như chắc chắn số vé này sẽ được bán hết.

Để phục vụ người xem, BTC sân Long An cho biết sẽ bố trí màn ảnh rộng phía ngoài sân để phục vụ người hâm mộ. Lực lượng an ninh cũng sẽ được huy động tối đa để đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu ngày 11-1 tới.

bình luận(1 bình luận)

20x20Sao phải xoắn

Chỉ 1 câu: Không đủ trình độ và khả năng kiểm soát tình hình!

Cùng chuyên mục
Top