Lộ toàn bộ 3 mẫu áo đấu M.U mùa tới

0 Bình Minh
ANTD.VN - Cả ba mẫu thiết kế áo đấu mới mà Man United sử dụng ở mùa giải 2020/2021 đã lộ diện trên mạng.

Các giải bóng đá lớn ở châu Âu đang phải tạm hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19, nhưng người hâm mộ đã được biết mẫu áo của khá nhiều CLB ở mùa giải sau. Nếu như một số đội bóng mới chỉ lộ 1 hoặc 2 thiết kế mới, thì CLB có nhiều CĐV nhất thế giới Man United đã lộ cả 3 bộ, gồm một sân nhà và hai sân khách.

ảnh 1

Đây là ba mẫu áo mà M.U sẽ sử dụng mùa tới?

Sau khi áo sân nhà của Quỷ đỏ mùa 2020/2021 xuất hiện cách đây 1 tháng và bị chê tơi tả, khi xuất hiện những họa tiết vệt vàng-đen không thực sự ăn nhập trên nền đỏ, thì mới đây hai mẫu quần áo mà họ sử dụng trên sân khách cũng đã lộ diện.

Theo đó, trên trang Footyheadlines chuyên về áo đấu xuất hiện hai bộ đồ phụ mà các cầu thủ M.U sẽ dùng mùa tới. Một trong số đó có màu xám rêu, với cổ áo, viền tay và phần logo màu vàng. Trong khi mẫu còn lại có họa tiết "Dazzle Camouflage", với những đường sọc trắng đen xen kẽ khiến người ta dễ liên tưởng tới hình ảnh ngựa vằn.

ảnh 2

Martial trong hình ảnh mô phỏng mẫu áo đấu thứ ba của M.U mùa sau

Dù lạ mắt, nhưng hai mẫu áo sân khách này không bị chê bai như mẫu áo chính thức của Quỷ đỏ. Trước đó, áo sân nhà mùa tới của M.U nhận được nhiều bình luận gay gắt: "Một bãi rác vừa được nhà thiết kế tạo ra", hay "Thực sự khó hiểu cho Adidas"...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top