Lo ngại vé xem Arsenal bị tuồn ra chợ đen

0 THỤC NHI
ANTĐ Hôm qua 4-7, VFF đã trả vé xem trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Arsenal (17-7 trên sân Mỹ Đình) đặt mua qua đường công văn của các cơ quan, tổ chức. 
ảnh 1
Người hâm mộ nhận vé xem trận rsenal ở Mỹ Đình

So với những lần trước, năm nay, VFF đã tiến hành trật tự, quy củ hơn. Hoàn toàn không có hiện tượng lộn xộn và tất cả đại diện đến mua vé đều phải xếp hàng, cũng như trải qua ít nhất 2 cửa kiểm soát giấy tờ, với sự hỗ trợ hiệu quả của lực lượng cảnh sát cơ động. Tuy chỉ có 9.000 vé qua đường công văn, quá ít so với nhu cầu của khoảng 1.000 công văn, nhưng rất nhiều người hài lòng về số vé được duyệt mua. Chị Ngân, nhân viên của một công ty tài chính có trụ sở ở Hoàng Mai phấn khởi: “Công ty tôi đặt mua 20 cặp và được duyệt mua 8 cặp, như thế cũng là tốt lắm rồi”.

Theo Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, việc phân phối đều vé với các mệnh giá cho các công văn đảm bảo được sự công bằng, và tránh tình trạng vé có mệnh giá “dễ bán” (như mức 1 triệu đồng-PV) bị tập trung lọt vào tay “phe vé”. Tuy nhiên, ngay trong buổi sáng hôm qua, bên ngoài nơi trả vé của VFF, đã có hiện tượng “gạ” mua lại vé. Cụ thể, vé mệnh giá 1 triệu được tăng lên 1,5 triệu đồng. Trong khi đó, ngay đầu giờ chiều qua, trên một số trang rao vặt trực tuyến cũng đã xuất hiện những mẩu tin bán vé trận đấu của Arsenal ở sân Mỹ Đình. Được biết, việc trả vé đăng ký mua qua đường công văn sẽ chấm dứt vào chiều nay 5-7. Còn việc bán vé trực tiếp đến người hâm mộ sẽ được VFF thực hiện tại các quầy vé bên ngoài sân Mỹ Đình trong một buổi duy nhất, từ 7h đến 11h trưa ngày 7-7.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top