Lộ điểm đến lý tưởng của Kai Havertz

0 Bình Minh
ANTD.VN - Tài năng trẻ đang gây sốt ở châu Âu - Kai Havertz có thể chuyển đến một CLB "lạ mà quen" trong mùa hè năm nay.

Sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Leverkusen, Kai Havertz là mục tiêu được hai đại gia Anh là M.U và Chelsea quyết liệt theo đuổi. Ngoài ra còn có Real Madrid, Barca hay Bayern Munich.

ảnh 1

Kai Havertz có thể ở lại Bundesliga thay vì sang Premier League

Tuy nhiên, rất có thể Havertz sẽ không sang Premier League hay La Liga như đồn đoán. Bayern không phải đội dẫn đầu cuộc đua này, nhưng lại đang có cơ hội để "về đích" đầu tiên.

Theo Telegraph, cũng như nhiều thương vụ trước đây, Bayern đang âm thầm hoạt động bất chấp những ồn ào trên mặt báo. Chelsea hay M.U có thể đã rất gần Havertz trong suy nghĩ của nhiều CĐV, nhưng thực tế thì Bayern mới là đội dẫn đầu trong cuộc đua giành sao trẻ này nhờ yếu tố "nhất cự ly, nhì tốc độ".

Trong quá khứ, Hùm xám luôn "rút ruột" các đối thủ ở Bundesliga theo cách này. Với riêng Leverkusen có thể kể đến Ballack, Ze Roberto hay Lucio. Trường hợp của Havertz, Bayern sẵn sàng chi không dưới 75 triệu bảng - kỷ lục mới của CLB, để giữ tiền vệ này ở lại nước Đức.

Xét về tiềm lực tài chính, Bayern không thua kém các đại gia Anh. Sân Allianz Arena cũng là điểm đến lý tưởng với nhiều cầu thủ ở Bundesliga, nhất là người Đức. Đó là lý do Kai Havertz hoàn toàn có thể khoác áo Hùm xám mùa tới thay vì Chelsea hay M.U. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top